Rọ đá giá rẻ với những dung sai cho phép trong sản xuất và tiêu chuẩn thí nghiệm

Rọ đá giá rẻ là gì

Trong sản xuất kinh doanh, việc cạnh tranh giá sản phẩm là rất bình thường và phổ biến. Cạnh tranh trong các sản phẩm xây dựng và công nghiệp cũng khá tinh vi nằm trong các thông số kỹ thuật. Và do đó khi bạn mua một sản phẩm giá rẻ, hãy thử tìm hiểu xem vì sao chúng rẻ hơn so với nhà cung cấp khác.

Vậy rọ đá giá rẻ là khi bạn mua hàng với số lượng lớn. Sự cạnh tranh giá chỉ có thể chênh lệc từ 3 đến 5% giá trị đơn hàng. Nhưng nó có vẻ vẫn rất cao. Vì trong vật liệu thép các nhà sản xuất rọ đá trong nước thường nhập khẩu hoặc nhập nguyên vật liệu cùng giống nhau.

Rọ đá giá rẻ
Rọ đá neo, thảm rọ đá Hưng Phú sản xuất

Trong hệ thống Blog/Website Hưng Phú xuất bản về việc “có rọ đá giá rẻ” hay không xin quý bạn tham khảo tại đây.

Rọ đá giá rẻ chẳng qua là các nhà sản xuất hoặc các đơn vị thương mại căn cứ tính trên mắt lưới danh định. Tuy vậy những tiêu chuẩn nghiệm thu trong thi công vẫn chấp nhận mắt lưới danh định đó. Trong một vài trường hợp thì quý khách nên chú ý những điều kiện sau.

Chú ý thông số kỹ thuật

Dung sai về mắt lưới

Hãy để ý một thông tin theo tiêu chuẩn nghiệm thu rọ đá. Tiêu chuẩn này được cho phép nghiệm thu với dung sai trong thi công. Đo đó các nhà sản xuất thường đo mắt lưới danh định này ngay trên trục máy đan.

Thực ra mắt lưới danh định chỉ được nghiệm thu khi đã thi công xong. Vật liệu lèn lấp bên trong làm cho các mắt lưới co giãn theo dung sai cho phép. Thông thường dung sai là sự chênh lệch hay là hay số của máy móc. Đây là thông số “bất khả kháng” theo công nghệ.

Rọ đá giá rẻ
Mắt lưới danh định

Vậy nên hiểu dung sai, thì phải có dung sai âm và dung sai dương. Trong mắt lưới của dây đan lưới thép Rọ đá. Dung sai được xác định là +-10%. Theo tiêu chuẩn TCVN 10035:2014.

ĐỌC THÊM > > >  Các loại tường chắn đất cho công trình xây dựng Tường chắn trọng lực, MSE, giá đỡ, cọc cừ và khoan nhồi

Dung sai về dây đan

Dây đan mạ kẽm mềm trong sản xuất rọ đá và thảm rọ đá. Có kích thước từ 2mm đến 3mm. Và chúng được nhúng nóng mạ kẽm. Rọ đá được sản xuất bởi dây này người ta gọi là rọ đá mạ kẽm.

Vì dây đan này chúng được kéo từ sợi thép lớn từ 6mm về còn lại 2mm đến 3mm hoặc lớn nhất là 4mm cho dây viền. Do đó đường kính của dây đan nó hoàn toàn không đều nhau ở những điểm chiều dài của nó.

Do đó dung sai có âm và có dương, điều này chỉ khẳng định được trong kết quả thí nghiệm của rọ ở các trung tâm kiểm nghiệm độc lập. Ví dụ như bạn có thể đo ở nhiều điểm của dây đan 2,7mm. Kết quả là những điểm đường kính dây hoàn toàn khác nhau.

Dung sau cho phép trong tiêu chuẩn nghiệm thu của các công trình Quốc gia. Dung sai chênh lệch có thể từ 0,06 đến 0,09mm. Ví dụ như dây đan yêu cầu là 2,7mm thì dung sai có thể là 2,64mm hoặc 2,62mm. Và dung sai dương có thể là 2,76mm hoặc 2,72mm.

Dung sai dương hiện nay ít nhà sản xuất làm theo hoặc hầu hết là “Không có đâu”

Một cách phân biệt về tính khối lượng rọ đá. Bạn có thể tham khảo trong Blog của chúng tôi sau đây

https://www.vaidiakythuat.info/bao-gia-ro-da-2x1x1-tinh-khoi-luong-ro-da.html 

Một vài nhà thầu thi công đặt hàng từ nhà máy của Hưng Phú. Việc họ tham quan để đảm bảo rằng chúng tôi là đơn vị sản xuất. Và họ còn so sánh khối lượng của rọ theo m2.

Với rọ đá giá rẻ sản xuất theo mắt lưới danh định của tiêu chuẩn TCVN 10035:2014 bao giờ cũng nhẹ hơn mắt lưới chúng tôi sản xuất theo Tiêu chuẩn ASTM A975-97. Trên cùng mắt lưới và đường kính dây đan và dây viền.

Khi nào bạn cần rọ đá giá rẻ

Hãy nhìn xem chúng tôi minh họa hình ảnh hai loại rọ đá sau đây

rọ đá giá rẻ

Hai mẩu rọ đá mà Hưng Phú sản xuất và Mẩu rọ đá giá rẻ

Dung sai về dây viền

Sự khác biệt trong dây viền ảnh hưởng đến khối lượng của rọ là rất lớn. Bạn đặt hàng một đơn có thông số định hình là 2mx1mx1m có vách ngăn ở giữa. Nếu có dây đan là 2,7mm dây viền 4mm. Dây viền chiếm trọng lượng 10 đến 15% của tổng khối lượng từng cái.

ĐỌC THÊM > > >  Biện pháp thi công vải địa kỹ thuật – Chỉ may vải địa kỹ thuật đúng chuẩn

Mời bạn tham khảo chi tiết hơn trong Blog của chúng tôi. Trong bài viết dung sai âm và dương trong sản xuất và thi công rọ đá có khác biệt như thế nào. Có thể thông tin này sẽ bổ ích, nếu bạn là người mới tìm hiểu.

https://www.vaidiakythuat.info/cau-tao-ro-da-voi-dung-sai-trong-san-xuat.html 

Hưng Phú cung cấp rọ đá giá rẻ

Việc sản xuất theo mắt lưới danh định như nêu ở trên. Chúng tôi có thể dùng vài cải tiết trong kỹ thuật sản xuất. Chúng có thể đáp ứng được các yêu cầu mà Quý khách đòi hỏi.

Rọ đá giá rẻ cho dây đan bọc nhựa PVC. Hưng Phú đáp ứng các yêu cầu về chất lượng nhựa, bảo đảm lâu mục hóa, kháng UV theo thí nghiệm. Hoặc kháng UV theo thời gian tối thiểu.

Ngoài các tiêu chuẩn của mắt lưới. Hưng Phú cũng có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách về quy cách định hình, dây đan bọc nhựa. Mạ kẽm theo tiêu chuẩn cơ sở 60gr/m2  hoặc mạ kẽm nặng 250gr/m2.

Nhận đặt hàng the quy cách định hình thông dụng

Quy cách thông dụng về kích thước rọ. Là quy cách định hình khối phổ biến trong các dự án kè rọ đá. Một vài quy cách thông dụng mà Hưng Phú đã xuất bản trong hệ thống Blog của chúng tôi.

Kích thước rọ đá thông dụng, là những định hình khối lập phương trong phương pháp thiết kế từ khâu sản xuất cho đến thi công. Những kích thước được khẳng định thiết kế đó là tối ưu cho từng loại đá, thích hợp cho từng loại mắt lưới khác nhau trong cùng một phương pháp kè.

Nếu quý bạn cần Rọ đá giá rẻ, nghĩa là một vài thông số hoặc dung sai chênh lệch trong kích thước thông dụng. Ngoài mắt lưới danh định. Quý khách có thể yêu cầu sản xuất theo dung sai của dây đan.

Tham khảo một vài quy cách thường sàn xuất của chúng tôi trong bảng sau:

Kích thước mắt lưới (mm) Rọ đá thông dụng Thảm đá thông dụng
Kích thước

Dài x Rộng x Cao

Tổng diện tích

M2

Kích thước

Dài x Rộng x Cao

Tổng Diện tích

M2

P6 (6cm x 8cm)

P8 (8cm x 10cm)

P10 (10cm x 12cm)

1m x 1m x 0.5m 4 m2 3m x 2m x 0.5m 19 m2
1m x 1m x 1m 6 m2 4m x 2m x 0.3m 24,4 m2
2m x 1m x 0.5m 7,5 m2 5m x 2m x 0.5m 31 m2
2m x 1m x 1m 11 m2 6m x 2m x 0.3m 31,8 m2
2m x 1,5m x 0.5m 10,25 m2 10m x 2m x 0.5m 52,6 m2
Ghi chú + Dung sai kích thước mắt lưới: ± 10%

+ Dung sai đường kính dây đan, dây viền: ± 5%

+ Dung sai kích thước thảm (dài, rộng, cao): ±5%; ±5%; ±5%

+ Trọng lượng mạ kẽm: 50÷80 g/m2 / 250÷280 g/m2

+ Dây buộc 2.2 – 3.2 được cung cấp kèm theo = 2% trọng lượng thảm.

Nhận đặt hàng theo quy cách đặc biệt

Quy cách đặc biệt là quy cách định hình kiểu “đầu thừa đuôi thẹo” trong các chi tiết của công trình. Một vài chi tiết cửa xả nước hoặc các gấp khúc uốn lượn theo bản vẽ của dự án.

Thông thường quy cách đặc biệt này định hình khó và bị cắt bỏ phế liệu nhiều trong sản xuất. Do đó chúng thường có giá thành sản xuất cao và thời gian gia công lâu hơn quy cách thông dụng.

Hình ảnh một rọ đá có quy cách đặc biệt mà chúng tôi định hình theo đặt hàng của quý khách.

Báo giá rọ đá Hưng Phú

Giá rọ đá mạ kẽm theo tiêu chuẩn Cơ sở – Mặc nhiên là tiêu chuẩn dây đan mạ kẽm nhẹ

Báo giá rọ đá Hưng Phú – Bản đối chiếu về giá từng m2 của Lưới rọ. Căn cứ vào bảng tính này, bạn có thể tính được toàn bộ Dự án trình duyệt của mình.

Giá rọ đá bọc nhựa PVC Hưng Phú

Tạm kết

Rọ đá giá rẻ là một cách sản xuất bớt đi một vài thành phần vật liệu, như mắt lưới to hơn, đây đan nhỏ hơn và chất lượng bọc nhựa kém hơn. Các nhà sản xuất rọ đá trên toàn Quốc hiện nay. Cùng nhập nguyên vật liệu, dây đan là như nhau. Do đó không có chuyện chênh lệch giá lớn từ 10 đến 15% được.

Với Hưng Phú, chúng tôi sản xuất theo yêu cầu. Chất lượng nào thì giá theo đó, trong lĩnh vực thương mại chúng tôi đến sản xuất rọ hơn 15 năm qua. Do đó các giải pháp tối ưu cho bạn về giá và chất lượng luôn luôn hợp lý.

Để biết thêm các chính sách giao nhận, bảo hành của Hưng Phú. Xin quý khách xem thêm trong Blog này. Hoặc ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *