DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật cho dự án bằng các thông tin mà quý khách gửi. Bẳng các phần mềm chuyên dụng và định lượng, định hình và thí nghiệm các thông số kỹ thuật dự án theo yêu cầu

Hưng Phú chuyên lắp đặt màng chống thấm HDPE, màng sét nén tổng hợp GCL với đội ngũ kinh nghiệm lành nghề. Cùng với thiết bị tin cậy từ Leister Thụy Sĩ và từ nước Đức

Đào tạo vận hành và cho thuê thiết bị hàn màng chống thấm HDPE. Cùng với các hướng dẫn cụ thể tại công trình hoặc tại trụ sở Hưng Phú. Bảo đảm cho dự án của bạn triển khai nhanh chóng

Hỗ trợ kỹ thuật

Naue có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo tốt. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ thiết kế cụ thể cho các dự án cơ sở hạ tầng, bãi rác và kỹ thuật thủy lợi. 

Sẳn sàng cung cấp mẫu và thí nghiệm. Cùng với phần mềm hỗ trợ định lượng vật tư và báo giá tương đối chuẩn xác cho dự án của bạn. Giúp trình duyệt dự án nhanh hơn và đẩy nhanh tiến độ hơn

Tìm hiểu xem

Thi công màng chống thấm HDPE

Dịch vụ thi công lắp đặt màng chống thấm HDPE cho các bãi chôn lấp rác. Hồ Biogas và các công trình hồ chứa nước thải. Hồ sinh học cảnh quan hoặc các công trình liên quan đến vật liệu HDPE này. 

Với đội ngũ lành nghề và đầy kinh nghiệm trong hơn 10 năm qua. Hưng Phú luôn xử lý tốt trong những sự cố thi công, vấn đề của thời tiết, của thiết bị và của những kỹ thuật khó khăn khi kết nối với các vật liệu khác của dự án. 

Tìm hiểu xem

Cho thuê thiết bị thi công hàn màng HDPE

Với bạn, tiến độ thi công dự án là quan trọng nhất. Những sai sót có thể mang lại cho dự án là khó tránh khỏi. Nhất là thiết bị thi công hàn màng HDPE. 

Chúng tôi biết được những nhu cầu của bạn. Đó là thuê thiết bị hàn màng HDPE để tiết kiệm nhân công tại chỗ và chủ động trong công việc và đẩy nhanh tiến độ. 

Cũng như việc sửa chữa các hỏng hóc mà những đơn vị trước thi công nay không liên lạc được. Thiết bị của chúng tôi được nhập từ nhà cung cấp danh tiếng Leister của Thụy Sĩ. Bạn sẽ an tâm khi thuê vì chúng tôi sẽ đào tạo vận hành thiết bị. 

Tìm hiểu xem
chống thấm hai lớp