Giải pháp cho công trình xây dựng dân dụng

Trong các công trình xây dựng dân dụng, địa tổng hợp là thành phần chính. Cho dù để xây dựng đường an toàn, đặt đường ống hoặc ổn định độ dốc – Naue cung cấp giải pháp địa tổng hợp phù hợp cho mọi yêu cầu.

Địa kỹ thuật dân dụng ngày nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đã có những thành quả đáng khích lệ từ sau thập niên 1990 đến nay. Đặc biệt địa kỹ thuật nền móng và kỹ thuật xây dựng ngày càng hoàn thiện hơn bắt nhịp với thế giới.

Hưng Phú và NAUE nhận thấy những giải pháp cho địa kỹ thuật Dân dụng tại Việt Nam ngày càng bức thiết hơn đó là đòi hỏi về chất lượng và các thiết kế thi công đúng cách. Do đó chúng tôi nhận thấy sự hợp tác cùng nhau, giữa hai bên. Một là am hiểu thị trường và những đặc thù kỹ thuật. Một bên là đảm bảo chất lượng cho các vật liệu được cung cấp. 

Những thách thức về kỹ thuật do đó được thực hiện một cách có quy chuẩn và đảm bảo những yêu cầu khó khăn nhất từ dự án của bạn. 

Công trình xây dựng dân dụng trong chuyên trang của chúng tôi. Bắt đầu từ các ứng dụng nền móng. Kỹ thuật nền móng và địa kỹ thuật môi trường. Bao gồm các trang thông tin mà chúng tôi phân cấp trong giới thiệu trên. 

Am hiểu lòng đất, thấu hiểu các kỹ thuật được đúc kết từ kinh nghiệm “trực chiến” của các Kỹ sư, là những chuyên gia nền móng. Chúng tôi muốn mang lại cho bạn các giải pháp thách thức những kỹ thuật khó khăn nhất. 

Côngt trình xây dựng dân dụng
Gia cường nền đất yếu trong công trình xây dựng dân dụng

Các công trình xây dựng dân dụng ở chuyên trang này, không phải là Phân cấp nhà ở như  Thông tư 12/2012/TT-BXD giải thích. Mà là những kỹ thuật xây dựng nền móng và xử lý các vấn đề của cơ học Đất và ứng dụng những sản phẩm địa kỹ thuật tổng hợp hiệu quả và ứng dụng lâu dài.

Không những như thế, địa kỹ thuật nền móng tác động vào môi trường trực tiếp hoặc gián tiếp. Chúng tôi không những xây dựng nền móng vững chắc cho các con đường, mà còn gia cường nền móng và bảo vệ mạch nước ngầm. 

Ổn định mái dốc taluy chống nguy cơ sạt lở đất, bảo vệ các công trình dân sinh dưới chân núi, hoặc các công trình xây dựng bảo vệ đường ống, tường chắn trọng lựcgia cường nền đất yếu cho các Kho bãi, cầu cảng.