Túi địa kỹ thuật HPtex Geobag 

Được may từ vải địa kỹ thuật không dệt theo yêu cầu của dự án. Sản phẩm HPtex Geobag được kế thừa từ các tính chất của vải không dệt sản xất trong nước. Các thương hiệu phổ biến được sử dụng nhiều nhất là Vải địa kỹ thuật không dệt ART.

Túi vải địa kỹ thuật thích hợp cho giải pháp chống “cát chảy” rất hiệu quả. Bởi tính năng tách lọc và thoát nước. Vật liệu cát lấp là giải pháp phổ biến nhất trong công tác bảo vệ đường ống dọc bờ biển. Bảo vệ sự xâm thực của cồn cát chảy xuống đường công vụ. 

HPtex Geobag là sự lựa chọn đầu tiên khi bạn cần tìm giải pháp thích nghi cho vấn đề về cát chảy. Giải pháp chống xói mòn bảo vệ bờ be, chân trụ cầu và kỹ thuật ngoài khơi như chống lại sự “sục sạo” của đáy biển dưới chân các Tua bin điện gió.

Những lựa chọn cho các yêu cầu khác nhau

Túi địa kỹ thuật HPtex GeobagTúi địa kỹ thuật HPtex Geobag có các kích thước may tùy chọn khác nhau. Màu sắc gồm hai màu trắng và xám tro. Tuy vậy kích thước cơ bản được may đường chỉ đôi kích thước thông dụng bao gồm các loại như sau. 

Kích thước thông dụng 1,2mx0,8m – 1,5mx0,8m – 2mx0,8m – 2mx1,2m. Kích thước lớn nhất có thể may được tùy vào thiết bị thi công của Dự án. Khối lượng cát chứa có thể lên đến 2,5m3. Với Túi địa kỹ thuật HPtex Geobag 25kN.

Túi địa kỹ thuật HPtex Geobag 12kN

Túi địa kỹ thuật HPtex Geobag 12kN được may từ vải địa kỹTúi địa kỹ thuật HPtex Geobag thuật không dệt có lực kéo 12kN/m. Một thương hiệu vải địa kỹ thuật sản xuất tại Việt Nam từ năm 2008. Với lực kéo của vải 12kN/m. Túi địa kỹ thuật loại nhỏ này thích hợp cho các dự án kè tạm, ứng phó lũ lụt hoặc đê bao tạm.  

Tuổi thọ của dự án dùng túi địa này sẽ được đảm bảo nếu kè sông có phù sa bồi lấp. Hoặc các dự án chống “cát chảy” không tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Bảo đảm tuổi thọ của công trình lên đến 10 năm.

Túi địa kỹ thuật HPtex Geobag 15kN

Túi địa HPtex Geobag 15kN được may từ vải địa kỹ thuật không dệt thương hiệu ART 15. Lực kéo của vải 15kN/m. Cũng có thể may từ vải địa kỹ thuật TS của nhập khẩu từ Malaysia. 

Ngoài ra HPtex Geobag 15kN cũng được may từ vải địa kỹ thuật không dệt APT hoặc VNPT hoặc vải địa kỹ thuật HP250 của Hưng Phú. Yêu cầu lực kéo của vải từ 12kN đến 25kN/m. 

Lượng vật liệu lấp có thể lên đến 0,5 m3 trong một túi. Thích hợp cho các công tác ứng phó đê bao, bảo vệ bờ sông và bờ biển chống cát chảy hoặc các dự án quan trọng như bảo vệ đường ống. 

Túi địa kỹ thuật HPtex  Geobag 25kN 

i vải địa kỹ thuật HPtex Geobag 25kN có thể sức chứa đến 2,5 m3. Với những công trình kè chắn quan trọng. Yêu cầu tuổi thọ cao và đòi hỏi thiết bị thi công cơ giới nặng. 

Với yêu cầu các túi chứa lớn hơn 2,5 m3. Và lực kéo trên 25kN/m. Hưng Phú thiết kế về cách thức may theo yêu cầu, về mũi kim và thông số kỹ thuật sợi chỉ may. Đều có thể đáp ứng các thông số về kháng kéo, kháng xuyên thủng và độ giãn dài. 

Hưng Phú đáp ứng các yêu cầu may theo thiết kế. Việc thí nghiệm vải đầu vào yêu cầu quý khách liên hệ với chung tôi để có được báo giá và thông tin chính xác và được ưu đãi.

Nếu quý bạn cần một giải pháp tốt hơn. Hãy tham khảo Túi địa kỹ thuật nhập khẩu từ Malaysia với công nghệ hoàn toàn của Đức. Túi địa kỹ thuật Secutex SoftRock.

Giải pháp cho túi địa kỹ thuật HPtex Geobag

 • Bảo vệ bờ sông

Bảo vệ bờ sông xói mònTúi địa kỹ thuật HPtex Geobag cung cấp một giải pháp thay thế cho các hệ thống kiểm soát xói mòn thông thường hoặc cải tạo chống xói mòn theo phương pháp gia cố kè cứng. Với việc sử dụng HPtex Geobag được may từ vải địa kỹ thuật không dệt ART, một hệ thống chống xói mòn hiệu quả. 

Nhờ vào khả năng tách lọc. Chống rửa trôi bởi kích thước lổ của vải xuyên kim giữ lại những hát cát nhỏ nhất. Giúp cho vật liệu lấp trong túi nguyên vẹn dưới dòng chảy của thủy lực. Một giải pháp linh hoạt bởi dễ xây dựng và không phụ thuộc vật liệu lấp từ những nguồn cung ứng xa xôi, bởi tận dụng nguồn vật liệu lấp tại chổ.

 

CÁC KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG CỦA HPTEX GEOBAG

 • Khả năng chống xói mòn của dòng thủy lực bồi lắng lâu dài và tuổi thọ cao

 • Yếu tố xây dựng linh hoạt đáp ứng các điều kiện cảnh quan xung quanh 
 • Giải pháp kinh tế, tiết kiệm hơn so với công tác kè cứng bằng bê tông

 • Đáp ứng vấn đề cung cấp với số lượng không giới hạn trong thời gian ngắn. Đảm bảo tiến độ thi công dự án
 • Đảm bảo các thông số kỹ thuật yêu cầu thí nghiệm vải may và chỉ may. Các tiêu chuẩn hướng dẫn nghiệm thu của Quốc gia về vải địa kỹ thuật, túi địa kỹ thuật

Bảo vệ bờ biển và cồn cát

Bảo vệ bờ biển và cồn cát với Container cát Secutex®Túi địa kỹ thuật HPtex Geobag được lắp đặt ở phía trước hoặc trên vật liệu đất để giữ lại vật liệu đất phía sau hoặc bên dưới trong khi cung cấp đủ sức đề kháng cho tải thủy lực.

Khi xem xét các đặc tính mềm và thích nghi của chúng, HPtex Geobag phù hợp nhất cho các hệ thống bảo vệ bờ biển, ví dụ như bên trong cồn cát hoặc trước bờ biển dốc. 

HPtex Geobag có thể đáp ứng yêu cầu tuổi thọ cho việc xây dựng đê biển chắn sóng. Hoặc các Dự án có bờ be phơi nắng liên tục. Tuổi thọ bảo đảm được 10 năm. Với sản  phẩm vải địa kỹ thuật nhập khẩu từ nước Đức. Có thương hiệu là Secutex®

Bảo vệ đường công vụ chạy qua cồn cát

 • HPtex Geobag được may theo các yêu cầu chọn lựa từ thông số thiết kế của dự án. Kế thừa đặc tính tách lọc và  thoát nước từ Vải địa kỹ thuật không dệt
 • Bảo vệ đường công vụ khỏi sự bồi lấp, xâm lấn của cồn cát tràn xuống mặt đường. Bảo đảm vật liệu cát luôn được giữ ở phía sau túi cát.
 • Khả năng chống “bào mòn” của dòng chảy thủy lực từ nước mưa. Với tuổi thọ lâu dài nhờ lớp phủ cát bên trên.

Bảo vệ đường ống chạy qua cồn cát

 • Thảm HPtex Geobag được trải dọc theo đường ống theo một kích thước hào nhất định, tính từ tim đường ống. Nhằm chống xói mòn sục sạo của sóng biển
 • Thảm túi địa kỹ thuật HPtex Geobag bảo vệ đường ống khỏi áp lực của các phương tiện phía bên trên đường ống. 
 • Bảo vệ đường ống trước sự thay đổi của dòng bồi lắng hoặc xói mòn của sóng biển, và các tác nhân khác theo thời gian

Ưu điểm của HPtex Geobag

HPtex Geobag là sự lựa chọn đầu tiên khi tìm kiếm các hệ thống chống xói mòn, bảo vệ bờ be, bảo vệ cồn cát và ứng phó thiên tai lũ lụt.

HPtex Geobag cung cấp bộ lọc và chức năng dằn trong một yếu tố. HPtex Geobag được may từ các sản phẩm vải địa kỹ thuật  không dệt ổn định bộ lọc, là các yếu tố xây dựng mạnh mẽ, linh hoạt giống với môi trường ven biển và biển tự nhiên, cung cấp một giải pháp bảo vệ xói mòn tuyệt vời.

Tận dụng vật liệu tại chỗ ở địa phương

Một lợi thế thuyết phục của các công trình sử dụng HPtex Geobag nằm ở khả năng lấp đầy chúng bằng cát có sẵn tại địa phương.

Điều này có thể giúp tiết kiệm đáng kể chi phí so với các giải pháp cải tạo thông thường do giảm thời gian xây dựng, chi phí vật liệu thấp hơn và khoảng cách vận chuyển ngắn hơn.

Ổn định dưới tải thủy lực

Sự tương tác năng động giữa sóng hoặc dòng chảy, đất và cấu trúc ở rìa nước làm cho việc lựa chọn một hệ thống bảo vệ phù hợp trở nên khó khăn.

Các khu vực ven biển hoặc bờ biển (ví dụ như với các tòa nhà gần bờ biển) phải được bảo vệ khỏi xói mòn trong dài hạn. Giải pháp phải linh hoạt và bền vững, và tác động đến môi trường biển phải là tối thiểu.

Các sản phẩm không dệt nhẹ, mạnh mẽ giúp có thể đóng gói cát tại chổ và do đó tạo ra các túi  địa kỹ thuật hiệu quả cho các biện pháp kiểm soát
xói mòn trong dài hạn.

Túi địa kỹ thuật HPtex Geobag làm vật liệu xây dựng

Bề mặt nhám của các sản phẩm không dệt xuyên kim của HPtex Geobag cung cấp một hành vi ma sát tốt hơn so với các hệ thống tương đương làm bằng vải dệt.

Do đó, HPtex Geobag làm giảm sự trượt giữa các túi chứa đầy cát xếp chồng lên nhau khi phải chịu dòng chảy và sóng.

Ngoài ra, cát và trầm tích được thấm trong cấu trúc không dệt, cung cấp một lớp bảo vệ tự nhiên cho sản phẩm không dệt.

Tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường

Túi địa kỹ thuật  có thể thay thế việc sử dụng các vật liệu xây dựng thông thường như đá giáp, sỏi hoặc cát. Điều này có nghĩa là ít đá hoặc đất phải được loại bỏ và vận chuyển và do đó, ít CO2 được sản xuất và phát ra.