Báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm thương hiệu HSE thông dụng nhất năm 2022

Giới thiệu

Trọng lượng riêng của màng chống thấm HDPE dày 1mm tương đương 1m2 là 1kg. Độ dày của bạt này tầm mức vừa phải cho các dự án thông dụng như. Hồ chứa nước thải, hồ cảnh quan, hồ Biogas và các công trình chống thấm ngược.

Hưng Phú gửi quý bạn bảng báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm. Cùng với các giải pháp thiết bị hàn. Cách chọn lựa máy hàn lắp đặt không khác với các loại mỏng hơn từ 0.5 đến 0.75 mm như đã xuất bản trong nội dung của bài trước.

Giới hạn của cuộn màng HDPE này dù có dày hơn. Số lượng m2 của nó được giảm xuống để bảo đảm mỗi cuộn nặng không quá 1.500kg. Với khổ rộng 8m sẽ khó khăn cho việc cắt khi bạn mua lẻ ít hơn 1 cuộn. Tuy vậy hiện nay màng chống thấm HDPE HSE cũng có sản xuất ngay trên dây chuyền của mình với khổ bạn nhỏ hơn.

So với chi phí nhập khẩu màng chống thấm HDPE thương hiệu Slomax hiện nay. Cùng chủng loại như độ dày và các thông số kỹ thuật bằng nhau. Nhưng chất lượng của HSE không thua kém gì Slomax hoặc HIUTEX của Đài Loan. Chỉ có điều các loại nhập khẩu sẽ đắt hơn từ 30 đến 35% vì thuế nhập khẩu.

Chúng tôi báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm kèm theo các khuyến nghị về sử dụng thiết bị trong thi công. Cũng như các dịch vụ và các chi phí phát sinh. Bạn có thể biết thêm các thông tin về loại vật liệu này để Trình duyệt dự án, hoặc triển khai thi công màng HDPE.

Việc thi công màng chống thấm HDPE dày 1mm rất khác biệt so với loại 0.75 mm, như chúng tôi xuất bản ở bài trước. Do đó cùng nội dung báo giá và giải pháp. Nhưng một vài đề mục chúng tôi cập nhật lại cho phù hợp với giải pháp.

Chào bạn đến với chuyên trang Địa Kỹ thuật Môi trường Hưng Phú. Hi vọng những thông tin cung cấp này hữu ích cho bạn. Nếu vẫn chưa đủ. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Màng chống thấm HDPE HSE Hưng Phú giới thiệu, cùng với các dịch vụ và những giải pháp mà bạn cần tìm hiểu thêm trong trang sau

https://vattucongtrinh.net/page-mang-chong-tham-hdpe/page-mang-chong-tham-hdpe-hse

Tính chất cơ lý của màng chống thấm HDPE dày 1mm

Tính chất cơ lý là đặc điểm nhận dạng bằng tay và bằng mắt. Độ tin cậy này kiểm chứng qua quá trình chúng tôi cung cấp và sử dụng loại màng chống thấm HDPE dày 1mm. Đa số sử dụng cho trải chống thấm cho các hồ xử lý nước thải, hồ chứa chôn lấp rác.

Sau khi báo giá màng chống thấm HDPE dày 1.0 mm cho dự án Chôn lấp rác, Huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Thay vì sử dụng màng HDPE nhập khẩu. Chúng tôi thuyết phục Chủ đầu tư sử dụng màng chống thấm HDPE HSE. Với những thí nghiệm để khẳng định chất lượng tương đương.

Mặt lót bên dưới đảm bảo độ bền 50 năm như bảo đảm của nhà sản xuất. Cũng như các chỉ tiêu về cơ lý, trơ bền trong môi trường axít của nước rỉ rác. Màng chống thấm HDPE HSE đảm bảo mọi thông số kỹ thuật của thí nghiệm đặt ra theo yêu cầu của thiết kế.

ĐỌC THÊM > > >  Băng cản nước Waterstop

Lời khuyên – Khi bạn cần một sự so sánh. Hãy yêu cầu cung cấp mẫu. Màng HDPE của HSE so sánh về độ bóng, độ dẽo và các lực kháng kéo kháng thủng. Hầu như tương đương với các loại nhập khẩu hiện nay. Có thương hiệu như Slomax, HIUTEX của Đài Loan. Thương hiệu GSE của Mỹ tại Thái Lan, hiện nay đã được sát nhập thành Slomax của Canada.

giá bạt nhựa HDPE
Màng chống thấm HDPE dày 1.0 mm có độ bền trên 15 năm theo công bố của nhà sản xuất

Nhiệt độ nóng chảy tầm nhiệt từ 190 đến 210 độ C lúc đùn sản xuất. Đối với máy hàn nêm nhiệt. Nhiệt độ “chín tới” của lưỡi nêm là 380 độ C. Dãi nhiệt độ nóng chảy của các loại màng “giá rẻ” có nhiều tạp chất, bề mặt sần sùi. Rất khó thi công trong lắp đặt. Khác với màng chống thấm HDPE dày 1mm. Nhiệt độ nóng chảy cho máy hàn tối thiểu là 400 độ C. Tốc độ của máy phải thích hợp từ 3.2 đến 4.0m/phút.

giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm
So sánh giữa hai loại màng HDPE HSE và HDPE giá rẻ

Lực kháng xé của màng HDPE này 138N và kháng thủng là 400N. Với tỷ trọng là 0,75kg/m2. Độ biến dạng của bạt 0.75mm 30700kN/m%. Độ biến dạng lớn tỉ lệ thuận với độ dày. 

Khi màng nhựa HDPE này đã chịu một thời gian dưới ánh nắng mặt trời. Chúng được đánh giá tuổi thọ dựa trên tiêu chí độ biến dạng này bằng thí nghiệm. Độ biến dạng càng nhỏ, thì sự mục hóa càng cao. Và chúng tùy thuộc vào độ biến dạng này để đánh giá mức độ sử dụng của công trình.

Màng chống thấm HDPE dày 1.0 mm này có một mặt bóng và một mặt màu tối. Nhận biết loại thương hiệu HSE này là cuộn khổ 8mx250 = 2.000 m2/cuộn. Vì độ nguyên sinh trong nhựa đạt 96 đến 98% còn lại là chất phụ gia kháng UV và Các bon đen.

Sức nặng của cuộn bạt HDPE này có khối lượng là 2000m x 0.75kg/m = 1500Kg.

Báo giá

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm của HSE

– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 07 ngày. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000 m2 trở lên. Nếu quý khách mua lẻ màng chống thấm HDPE này, hãy liên hệ để có giá tốt.– Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng.

Đơn giá trên không bao gồm Hàn lắp đặt. Quy khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tham vấn

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm. Bạn cần tham khảo thêm bảng thông số kỹ thuật. Để biết thêm các đặc tính cơ lý của bạt.

Tiêu chuẩn Màng chống thấm HDPE HSE 1 mm

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thửMenthod Đơn vịUnit HSE 1.0
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 1.0
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 30700
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 1513
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 138
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 400
Hàm lượng Carbon đen – Carbon balck content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm. Bạn cần tham khảo thêm phương thức triển khai thi công.

Máy hàn kép nhiệt tự động

Với độ dày của màng HDPE 1 mm  – Việc hàn với máy tự động phổ biến hầu hết các máy hàn trên thị trường hiện nay. Tuy vậy nó tùy theo đòi hỏi của dự án mà bạn thi công. Một vài dự án khó họ không thể để bạn hàn máy Trung Quốc. Thậm chí các dự án đòi hỏi phải có tem thí nghiệm dán trên máy.

Giá màng chống thấm HDPE dày 1 mm
Những dự án quan trọng, bạn không nên dùng máy hàn này

Các loại máy hàn bạt HDPE như Weldy hoặc TRF của Trung Quốc có thể hàn được bạt dày 1mm  này, nhưng lực ép của trục con lăn rất yếu do đó một thời gian trong nước. Chúng sẽ bị bung nhả không kết dính. Hoặc kết dính không đều nhau. Hàn máy này đôi khi là thảm họa.

ĐỌC THÊM > > >  Vải địa kỹ thuật & Những thông tin ứng dụng và báo giá

Chúng tôi đền xuất khi thực hiện dự án lắp đặt màng chống thấm HDPE dày 1mm. Hãy dùng máy của Demtech, BAK hoặc Leister. Các thương hiệu sử dụng thông dụng nhất ở Việt Nam như Comet Leister, Twinny, Demtech, Mion của BAK.

Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ Cho thuê máy hàn bạt HDPE mà Hưng Phú đang cung cấp. Chúng tôi luôn bảo đảm thiết bị cho bạn thực hiện dự án của mình. Mời bạn tham khảo thêm các Chính sách và các điều khoản lưu ý của chúng tôi khi thuê trong link

Xả cuộn màng chống thấm HDPE dày 1.0 mm như thế nào ?

Với quy cách 8x185m = 1.480 m2. Có sức nặng là 1.480g. Việc xả bạt nhanh chóng tiện lợi và có phương pháp. Giúp bạn tiết kiệm được sức người, đẩy nhanh tiến độ thi công rất đáng kể. Thuy vậy sự chuẩn bị như đào hố và bơm nước, sẽ mất của bạn khá nhiều thời gian ban đầu.

Nếu bạn thi công với khối lượng lớn. Hãy tập trung bạt trên một mặt phẳng sạch không có đá sỏi, đá dăm, rễ cây hoặc vật nhọn bên dưới. Để bảo vệ lớp màng này, cần trải một lớp vải địa kỹ thuật không dệt có lực kéo từ 6 đến 12kN/m.

Tỷ trọng riêng của màng chống thấm HDPE dày 1.0 mm nhẹ hơn nước. Nên chúng nổi trong nước. Do đó bạn có thể dùng cách thả xuống một hồ nước cạnh công trình. Hoặc bạn có thể dùng máy đào hố theo chiều rộng và dài của cuộn bạt.

giá bạt nhựa HDPE
Triển khai xả bạt nhựa HDPE dày 1.0 mm dùng sức nước

Dùng kệ để xả bạt cũng là một cách để hạn chế thủng rách. Tuy vậy khó khăn cho việc mang kệ đến công trình vì nặng và cồng kềnh. Nhưng việc xả bạt an toàn hơn, nếu công trình bạn ở quá hiểm trở khó đi lại, hoặc mặt bằng thao tác xả bạt quá hẹp. Bạn có thể dùng sức nước.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm thương hiệu HSE thông dụng nhất năm 2022
Kệ xả bạt sẽ nâng cao công suất thi công

Chọn lựa máy hàn bạt HDPE tự động nào thích hợp

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm. Bạn cần tham khảo thêm thiết bị thi công lắp đặt.

Máy hàn bạt HDPE mà bạn cần cho dự án này là máy hàn kép tự động. Có công suất nêm nhiệt từ 800W đến 1500W và đặc biệt là lưỡi nêm nhiệt có tiết diện lớn. Thông thường màng chống thấm HDPE dày 1mm của HSE dễ hàn hơn những loại “giá rẻ” khác.

Để việc thi công màng chống thấm HDPE có năng suất. Máy hàn kép nêm nhiệt tự động có công suất lớn và tốc độ cao là tốt nhất. Với máy hàn có trọng lượng từ 7.5kg đến 12.5kg. Tốc độ hàn trên 3,5m/phút. Lúc này bạn tùy thuộc vào tổ chức thi công. Kéo, trải và xả bạt.

Chú ý:

Những máy hàn có công suất lớn thường nặng và làm cho công nhân vận hành tốn sức. Tuy vậy các loại máy của Thụy Sĩ hiện nay nặng nhất cũng chỉ từ 16kg mà thôi. Những máy có công suất lớn, lưỡi nhiệt mặt tiếp xúc lớn. Sẽ cho bạn công suất hàn nhanh hơn.

Dòng máy của Thụy Sĩ có lưỡi nhiệt di động như dòng TWINNY T và TWINNY S. Những lưỡi nhiệt ngắn bạn có thể dùng hàn bạt mỏng. Và những lưỡi nhiệt dài, bạn dùng để hàn bạt dày. Tuy vậy công suất cho máy nêm nhiệt vẫn có tốc độ lớn hơn những dòng máy thổi khí nóng.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm thương hiệu HSE thông dụng nhất năm 2022
Máy hàn màng chống thấm HDPE dày 1.0 mm tốc độ từ 3m/phút
Giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm
Dòng máy hàn màng chống thấm HDPE dày 1.0 mm Twinny T

Máy hàn đùn nhựa HDPE công suất ra sao

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 1.0 mm. Bạn cần tham khảo thêm máy hàn đùn nhựa. Và công trình của bạn có cần dùng loại máy này không? Có ống thu ống xả để xử lý hay không ?

ĐỌC THÊM > > >  Thảm rọ đá là gì ? Vai trò của thảm đá trong công tác chỉnh trị sông và cửa sông ven biển

Để xử lý ống thoát và ống thu nước. Việc dùng máy hàn đùn nhựa là bắt buộc. Nhưng với máy hàn có tốc độ phun nhựa từ 2 đến 3kg/h như máy Fusion 2C hoặc 3C của Leister cũng rất khó làm. Tuy vậy bạn chỉnh nhiệt độ và tốc độ phun ở mức thấp nhất có thể hàn được.

Giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm
Tuy khó hàn, nhưng máy đùn Fusion 3C này có thể hàn đùn nhựa cho bạt mỏng 0.75mm đến 2.0 mm

Máy hàn đùn nhựa Trung Quốc. Một vài dòng máy có thể đáp ứng như cầu cho các dự án đòi hỏi thí nghiệm phức tạp. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tay nghề của người vận hành máy. Các đường hàn máy đùn đa số là sửa chữa lổi đường hàn, và kết nối các chi tiết ống dẫn, nẹp hoặc các kết nối tấm Polylock.

Máy khò và con lăn hiệu quả như thế nào

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm. Chúng tôi giới thiệu đến bạn các phụ kiện kèm theo.  Cũng như các vật tư hao mòn mà Hưng Phú có cung cấp kèm theo dịch vụ.

Máy hàn khò là thiết bị thổi nhiệt không thể thiếu. Trong công tác thi công hàn màng HDPE. Nó kèm theo các phụ kiện như dao cắt chuyên dụng, con lăn Silicon. Máy hàn khò hiện nay có 03 thương hiệu thường gặp. Không tính của Trung Quốc.

  • Máy hàn khò của Leister
  • Máy hàn khò của Weldy
  • Máy hàn khò của BAK

Với những công trình nhỏ tầm vài ngàn m2. Bạn có thể không cần sử dụng máy hàn đùn nhựa. Nếu hồ chứa của bạn không có hệ thống ống HDPE hoặc PVC nối vào và nối ra. Các lổi của đường hàn do máy kép tự động bị dừng đột ngột. Có thể khắc phục bằng máy hàn khò và con lăn Silicon.

Các công trình thường sử dụng

Màng chống thấm HDPE dày 1.0 mm thường được dùng cho các công trình như sau

  • Lót chống thấm cho ao hồ nuôi trồng thủy sản, có diện tích lớn
  • Chống thấm trần bê tông các công trình dân sinh
  • Chống thấm ngược cho các công trình hầm

Khuyên dùng

Nếu bạn muốn tuổi thọ bạt HDPE của các công trình thường sử dụng như ở trên từ 5 năm trở lên. Thì màng chống thấm HDPE dày 1mm là tạm ổn so với mức đầu tư của bạn. Tuổi thọ của bạt HDPE này  thích hợp cho các công trình phơi nắng. Như các công trình lót chống thấm hồ nuôi trồng thủy sản. Hồ chứa nước thải tạm thời.

Công trình trử nước tạm thời cho xây dựng trong vòng 15 năm trở lại. Các công trình chống thấm cho hầm đường bộ giao thông. Chống thấm cho các hạng mục chống thấm được đổ bê tông bên trên. Hoặc các công trình chống thấm tạm thời cho các bể chứa bằng bê tông ngoài trời.

Những kinh nghiệm

Mời bạn tham khảo thêm trong mục thi công màng chống thấm HDPE.

https://vattucongtrinh.net/mang-chong-tham-hdpe 

Tạm kết

Mỗi một độ dày của màng HDPE đều có những thiết bị thi công phù hợp. Căn cứ vào tính chất cơ lý và công nghệ sản xuất. Màng chống thấm HDPE có chất lượng như thương hiệu HSE. Giúp bạn kéo dài tuổi thọ công trình. Tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Vậy nên. Chúng tôi xuất bản chia riêng từng phần theo từng độ dày mỏng khác nhau. Nội dung trong bảng báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm. Bao gồm các thông tin giúp bạn chọn lựa đúng đắn nhất cho dự án mà bạn cần tìm hiểu và triển khai.

Chúng tôi hi vọng là một thông tin bổ ích. Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết – Báo giá màng chống thấm HDPE dày 1.5 mm thương hiệu HSE tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *