Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thương hiệu HSE | Các giải pháp lắp đặt

Giới thiệu

Màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thương hiệu HSE tương đối phổ biến hơn sơ với màng chống thấm HDPE HSE dày 0.3mm. Bời vì tuổi thọ của bạt 0.5 mm này có dài hơn. Tuy không nhiều lắm, nhưng cũng đáng để bạn xem xét và đầu tư cho các dự án nuôi trồng thủy sản của bạn.

Màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thương hiệu HSE là sản phẩm mà Hưng Phú đánh giá là có độ tin cậy cao. Qua quá trình cung cấp, là Đại Lý cấp 1 của Công ty cổ phần vải địa kỹ thuật Aritex từ những năm 2008 cho đến nay. Trước đó chúng tôi cũng có những giải pháp nhập khẩu màng chống thấm HDPE thương hiệu GSE. Nhưng hiện nay, việc nhập khẩu là rất ít.

Chúng tôi báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm kèm theo các khuyến nghị về sử dụng thiết bị trong thi công. Cũng như các dịch vụ và các chi phí phát sinh. Bạn có thể biết thêm các thông tin về loại vật liệu này để Trình duyệt dự án, hoặc triển khai thi công.

Vậy “độ tin cậy cao” theo tiêu chí nào? Và chúng được khuyên dùng cho những giải pháp nào là thích hợp nhất ? Thích hợp như thế nào ? đó là những câu hỏi mà quý bạn sẽ có câu trả lời trong những mục tiếp theo sau đây.

Chào bạn đến với chuyên trang Địa Kỹ thuật Môi trường Hưng Phú. Hi vọng những thông tin cung cấp này hữu ích cho bạn. Nếu vẫn chưa đủ. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Màng chống thấm HDPE HSE Hưng Phú giới thiệu, cùng với các dịch vụ và những giải pháp mà bạn cần tìm hiểu thêm trong trang sau;

https://vattucongtrinh.net/page-mang-chong-tham-hdpe/page-mang-chong-tham-hdpe-hse

Tính chất cơ lý của màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm

Tính chất cơ lý là đặc điểm nhận dạng bằng tay và bằng mắt. Độ tin cậy này kiểm chứng qua quá trình chúng tôi cung cấp và sử dụng loại màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm. Đa số sử dụng cho trải chống thấm hồ nuôi tôm trên cát.

Lời khuyên – Khi bạn cần một sự so sánh. Hãy yêu cầu cung cấp mẫu. Màng HDPE của HSE so sánh về độ bóng, độ dẽo và các lực kháng kéo kháng thủng. Hầu như tương đương với các loại nhập khẩu hiện nay. Có thương hiệu như Slomax, HIUTEX của Đài Loan. Thương hiệu GSE của Mỹ tại Thái Lan, hiện nay đã được sát nhập thành Slomax của Canada.

giá bạt nhựa HDPE

Đánh giá độ bền, tức là tuổi thọ của bạt HDPE là bao nhiêu năm. Bạn có thể tham khảo thêm trong chuyên mục của chúng tôi. Nhưng với độ dày 0.5mm, theo công bố của nhà sản xuất là từ 7 đến 10 năm. Theo nhà sản xuất công bố. Nhưng độ dày này, nếu dưới ánh nắng liên tục trong khí hậu Việt Nam. Nó có thể trụ được tối đa 5 năm.

ĐỌC THÊM > > >  Giá bạt nhựa đen - Yếu tố quyết định chất lượng

Lực kháng xé của màng HDPE này 73N và kháng thủng là 200N. Với tỷ trọng là 0,5kg/m2.

Màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm này có một mặt bóng và một mặt màu tối. Nhận biết loại thương hiệu HSE này là cuộn khổ 8mx300 = 2.400 m2/cuộn. Vì độ nguyên sinh trong nhựa đạt 96 đến 98% còn lại là chất phụ gia kháng UV và Các bon đen.

Do đó nhiệt độ nóng chảy tầm nhiệt từ 190 đến 210 độ C lúc đùn sản xuất. Đối với máy hàn nêm nhiệt. Nhiệt độ “chín tới” của lưỡi nêm là 380 độ C. Dãi nhiệt độ nóng chảy của các loại màng “giá rẻ” có nhiều tạp chất, bề mặt sần sùi. Rất khó thi công trong lắp đặt. Khác với màng chống thấm HDPE HSE 0.3mm. Nhiệt độ nóng chảy cho máy hàn tối thiểu là 400 độ C. Tốc độ của máy phải thích hợp từ 3,5 đến 4,2m/phút.

giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm
So sánh giữa hai loại màng HDPE HSE và HDPE giá rẻ

Báo giá

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm của HSE

STT Báo giá Màng chống thấm HDPE QUY CÁCH

(m)

SỐ LƯỢNG

(m2/cuộn)

ĐƠN GIÁ

(đồng/m2)

2 Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm 8×300 2.400 25.000
– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 07 ngày. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000 m2 trở lên. Nếu quý khách mua lẻ, hãy liên hệ để có giá tốt.– Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng.

Đơn giá trên không bao gồm Hàn lắp đặt. Quy khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tham vấn

Bảng thông số kỹ thuật

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5mm. Bạn cần tham khảo thêm bảng thông số kỹ thuật. Để biết thêm các đặc tính cơ lý của bạt.

Tiêu chuẩn màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thương hiệu HSE

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thửMenthod Đơn vịUnit HDPE HSE 0.5
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 0.5
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 14700
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 913
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 73
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 200
Hàm lượng Carbon đen – Carbon black content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94
Khổ rộng – width Normal m 8

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm. Bạn cần tham khảo thêm phương thức triển khai thi công. Với độ dày này, các bạn vận hành máy dễ thao tác hơn loại mỏng 0.3mm như bài chúng tôi xuất bản trước báo giá này. Nhưng với các thiết bị công suất cao và lưỡi nêm nhiệt lớn thì vẫn không thể hàn được. Cụ thể như máy Demtech và Geostar.

Với độ dày của bạt HDPE 0.5mm này. Hầu như phổ biến trong các công trình nuôi trồng thủy sản và các ao nổi. Vì vậy Hưng Phú báo giá màng HDPE dày 0.5 mm kèm theo các thiết bị lắp đặt thích hợp nhất. Dễ thao tác nhất vẫn là máy thổi khí nóng của Leister.

Xả cuộn màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm như thế nào ?

Với quy cách 8x300m = 2.400 m2. Có sức nặng là 2.400m x 0.5kg/m = 1.200 Kg. Việc xả bạt nhanh chóng tiện lợi và có phương pháp. Giúp bạn tiết kiệm được sức người, đẩy nhanh tiến độ thi công rất đáng kể. Thuy vậy sự chuẩn bị như đào hố và bơm nước, sẽ mất của bạn khá nhiều thời gian ban đầu.

Nếu bạn thi công với khối lượng lớn. Hãy tập trung bạt trên một mặt phẳng sạch không có đá sỏi, đá dăm, rễ cây hoặc vật nhọn bên dưới. Để bảo vệ lớp màng này, cần trải một lớp vải địa kỹ thuật không dệt có lực kéo từ 6 đến 12kN/m.

Tỷ trọng riêng của màng chống thấm HDPE dày 0.5mm nhẹ hơn nước. Nên chúng nổi trong nước. Do đó bạn có thể dùng cách thả xuống một hồ nước cạnh công trình. Hoặc bạn có thể dùng máy đào hố theo chiều rộng và dài của cuộn bạt.

giá bạt nhựa HDPE
Triển khai xả bạt nhựa HDPE dày 0.75 mm dùng sức nước

Dùng kệ để xả bạt cũng là một cách để hạn chế thủng rách. Tuy vậy khó khăn cho việc mang kệ đến công trình vì nặng và cồng kềnh. Nhưng việc xả bạt an toàn hơn, nếu công trình bạn ở quá hiểm trở khó đi lại, hoặc mặt bằng thao tác xả bạt quá hẹp. Bạn có thể dùng sức nước.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thương hiệu HSE | Các giải pháp lắp đặt
Kệ xả bạt sẽ nâng cao công suất thi công

Chọn lựa máy hàn bạt HDPE tự động nào thích hợp

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm. Bạn cần tham khảo thêm thiết bị thi công lắp đặt.

Máy hàn bạt HDPE mà bạn cần cho dự án này là máy hàn kép tự động. Có công suất nêm nhiệt nhỏ từ 800W đến 1200W và đặc biệt là lưỡi nêm nhiệt có tiết diện nhỏ. Thông thường màng chống thấm HDPE dày 0.5mm của HSE dễ hàn hơn những loại “giá rẻ” khác.

Máy hàn kép tự động được chia thành hai dòng, của hãng Leister có dòng nêm nhiệt và dòng thổi khí nóng. Hãng Leister cũng có ủy nhiệm cho Trung Quốc sản xuất dòng máy có thương hiệu Weldy. Máy Weldy loại nhỏ có công suất 800W hàn được loại bạt 0.5mm này.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thương hiệu HSE | Các giải pháp lắp đặt
Máy hàn bạt HDPE hiệu Weldy có trục Silicon hàn bạt mỏng 0.25 đến 0.3mm và 0.5mm

Chú ý:

Những máy hàn được loại bạt mỏng từ 0,25 đến 0.5mm. Phải có tốc độ chạy từ 3,5 đến 7m/phút. Nhiệt độ cho máy nêm nhiệt thấp nhất là 380 độ C và máy thổi khí là 500 độ C. Nếu bạn chạy chậm lại với nhiệt độ thấp hơn như chúng tôi khuyến nghị. Đó cũng là thông số của Nhà sản xuất. Bạn sẽ không hàn được.

Máy hàn kép Leister dòng thồi khí nóng có lưỡi nhiệt ngắn. Thay trục Silicon và tăng tốc từ 5 đến 7m/phút là có thể hàn được. Với nhiệt độ cài đặt là 500 độ C.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thương hiệu HSE | Các giải pháp lắp đặt
Máy hàn màng chống thấm HDPE dày 0.5mm tốc độ từ 5m/phút
Giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm
Dòng máy hàn màng chống thấm HDPE dày 0.5mm Twinny T

Máy hàn đùn nhựa HDPE công suất ra sao

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm. Bạn cần tham khảo thêm máy hàn đùn nhựa. Và công trình của bạn có cần dùng loại máy này không? Có ống thu ống xả để xử lý hay không ?

Để xử lý ống thoát và ống thu nước. Việc dùng máy hàn đùn nhựa là bắt buộc. Nhưng với máy hàn có tốc độ phun nhựa từ 2 đến 3kg/h như máy Fusion 2C hoặc 3C của Leister cũng rất khó làm. Tuy vậy bạn chỉnh nhiệt độ và tốc độ phun ở mức thấp nhất có thể hàn được.

Giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm
Tuy khó hàn, nhưng máy đùn Fusion 3C này có thể hàn đùn nhựa cho bạt mỏng 0.5mm đến 2.0mm

Tốt nhất bạn nên dùng máy đùn Fusion 1 của Leister. Bảo đảm đường hàn chuẩn không sợ bị quá nhiệt hoặc chưa kết dính.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thương hiệu HSE | Các giải pháp lắp đặt

Máy khò và con lăn hiệu quả như thế nào

Máy hàn khò là thiết bị thổi nhiệt không thể thiếu. Trong công tác thi công hàn màng HDPE. Nó kèm theo các phụ kiện như dao cắt chuyên dụng, con lăn Silicon. Máy hàn khò hiện nay có 03 thương hiệu thường gặp. Không tính của Trung Quốc.

  • Máy hàn khò của Leister
  • Máy hàn khò của Weldy
  • Máy hàn khò của BAK

Với những công trình nhỏ tầm vài ngàn m2. Bạn có thể không cần sử dụng máy hàn đùn nhựa. Nếu hồ chứa của bạn không có hệ thống ống HDPE hoặc PVC nối vào và nối ra. Các lổi của đường hàn do máy kép tự động bị dừng đột ngột. Có thể khắc phục bằng máy hàn khò và con lăn Silicon.

Các công trình thường sử dụng

Màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thường được dùng cho các công trình như sau

  • Lót chống thấm cho ao hồ nuôi trồng thủy sản, có diện tích lớn
  • Chống thấm trần bê tông các công trình dân sinh
  • Chống thấm ngược cho các công trình hầm

Khuyên dùng

Nếu bạn muốn tuổi thọ bạt HDPE của các công trình thường sử dụng như ở trên từ 5 năm trở lên. Thì màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm là tạm ổn so với mức đầu tư của bạn. Tuổi thọ của bạt HDPE này  thích hợp cho các công trình phơi nắng. Như các công trình lót chống thấm hồ nuôi trồng thủy sản. Hồ chứa nước thải tạm thời.

Công trình trử nước tạm thời cho xây dựng trong vòng 5 năm trở lại. Các công trình chống thấm cho hầm đường bộ giao thông. Chống thấm cho các hạng mục chống thấm được đổ bê tông bên trên. Hoặc các công trình chống thấm tạm thời cho các bể chứa bằng bê tông ngoài trời.

Những kinh nghiệm

Mời bạn tham khảo thêm trong mục thi công màng chống thấm HDPE.

https://vattucongtrinh.net/mang-chong-tham-hdpe 

Tạm kết

Mỗi một độ dày của màng HDPE đều có những thiết bị thi công phù hợp. Căn cứ vào tính chất cơ lý và công nghệ sản xuất. Màng chống thấm HDPE có chất lượng như thương hiệu HSE. Giúp bạn kéo dài tuổi thọ công trình. Tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Vậy nên. Chúng tôi xuất bản chia riêng từng phần theo từng độ dày mỏng khác nhau. Nội dung trong bảng báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm. Bao gồm các thông tin giúp bạn chọn lựa đúng đắn nhất cho dự án mà bạn cần tìm hiểu và triển khai.

Chúng tôi hi vọng là một thông tin bổ ích. Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết – Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.75mm thương hiệu HSE tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *