Hưng Phú 

Nhà sản xuất lưới thép Rọ đá – Thảm đá – Địa kỹ thuật nền móng và môi trường từ những năn 2010 – Với phương châm Uy tín là Niềm tin. 

Công ty Cổ phần Vật tư Công Trình HƯNG PHÚ chuyên cung cấp các sản phẩm vải địalưới địa kỹ thuậtbấc thấmmàng chống thấmsản xuất và cung cấp rọ đá. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đã được các Tổng Công ty Xây dựng trên toàn quốc ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm của cả nước.

Catalogue Rọ đá Hưng Phú – Hồ sơ năng lực 

Shelf Wood

Về chúng tôi 

Các sản phẩm Công ty chúng tôi cung cấp đạt các tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra đánh giá chất lượng bằng các thiết bị tiên tiến, sử dụng phương pháp thí nghiệm chuyên ngành ASTMD; ISO và được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu tại các phòng thí nghiệm có uy tín.

Khách hàng của HƯNG PHÚ là các Công ty lớn với những công trình trọng điểm của quốc gia, các công trình phục vụ an sinh xã hội, phát triển hạ tầng phát triển kinh tế xã hội theo suốt chiều dài đất nước (Danh sách các hợp đồng đã và đang thực hiện năm 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018), doanh thu sau 6 tháng cuối năm đạt 30.000.000.000 đồng.

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, chúng tôi tin tưởng rằng mình có đủ khả năng để tham gia vào bất cứ một dự án cung cấp vật liệu xây dựng dân dụng, công nghiệp nào phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước, cùng với đất nước tiến vào thiên niên kỷ mới trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai, sự phát triển của HƯNG PHÚ sẽ luôn gắn liền với sự phát triển của đất nước, với khẩu hiệu: 

uy tín là niềm tin

16

Dự án đang cung cấp Rọ Đá Thảm Đá

500

Khách hàng trên toàn quốc

64

Dự án lắp đặt màng chống thấm HDPE

45

Dự án vải địa kỹ thuật trên cả nước

Hưng Phú – Sản xuất Rọ đá – Thảm đá 

Công ty Cổ phần Vật tư Công trình Hưng Phú từ lúc thành lập từ năm 2010 đến nay, chặng đường đã qua không dài lắm. Nhưng những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết trong các lĩnh vực mà chúng tôi am hiểu, đó là một chặng đường đáng kể trong quá trình hình thành và phát triển Địa kỹ thuật ở Việt Nam.

Sản xuất rọ đá và thảm đá, lưới mắt cáo xoắn kép. Hưng Phú đã thương mại khá lâu trước đó. Chúng tôi nắm rõ thị phần, cũng như thị hiếu và các sản phẩm thông dụng nhất về Rọ đá.

Với năng lực sản xuất hiện nay với 1.500 Tấn/Năm – Hưng Phú không ngừng nâng cao công suất nhà máy hơn nữa, chúng tôi còn luôn cải tiến và nắm bắt công nghệ, tăng năng suất giảm giá thành sản phẩm và đáp ứng cho mọi công trình trong thời gian nhanh nhất.

Vải địa kỹ thuật – Hưng Phú đã và đang cung cấp cho các công trình trọng điểm Quốc gia như các dự án Đường cao tốc, các dự án đường vành đai từ miền Trung như cao tốc Đà Nẳng Quảng Ngãi. Đường mòn Hồ Chí Minh – Đất mũi Năm Căn… Với các loại vải địa kỹ thuật dệt – Vải địa kỹ thuật không dệt từ Nhập khẩu đến sản xuất trong nước lên đến hàng triệu mét vuông.

Lưới địa kỹ thuật: Ổn định nền móng, Gia cố nền đường nhựa. Đặc biệt là lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Lưới địa kỹ thuật dùng trong gia cố nền móng, ổn định mái dốc đê đập và tường chắn trọng lực.

Bấc thấm: Chúng tôi từ cung cấp Bấc thấm đứng nhập khẩu từ Hàn Quốc với số lượng rất lớn. Ở hai loại bấc thấm đứng và bấc thấm ngang trong công tác ổn định nền móng, hút chân không kết hợp trong các công trình Giao thông, Cầu cảng, đường băng sân bay. Trong các dự án như Đường hành lang ven biển phía nam, Cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình.

Chuyên trang www.vaidiakythuat.info cũng là một trang chúng tôi thu thập thông tin từ các chuyên gia, từ các tạp chí lược dịch. Những thông tin đó hoàn toàn tin cậy và có cơ sở kiểm chứng. Và do đó quý bạn cũng có thể xem như một tài liệu nghiên cứu hoặc khảo cứu thêm cho dự án của mình.

Màng chống thấm HDPE: Màng chống thấm HDPE chúng tôi cung cấp cho các dự án xử lý môi trường như các bãi chôn lấp rác, hầm Biogas xứ lý môi trường trong chăn nuôi, nhà máy xử lý nước thải…

Thi công hàn màng chống thấm: Là một trong những kinh nghiệm mà Hưng Phú từ cung cấp dịch vụ này rộng khắp. Từ các dự án xây dựng hồ nuôi tôm trên cát. Xây dựng bể chứa nước ngọt trong tưới tiêu cho nông nghiệp. Ngoài ra Hưng Phú có cung cấp dịch vụ cho thuê máy thí nghiệm mối hàn phá hủy tại công trình. Cho thuê máy hút chân không và cắt mẫu thí nghiệm hiện trường.

Chuyên trang Địa kỹ thuật – Môi trường Hưng Phú. Chúng tôi xuất bản các nội dung liên quan đến các sản phẩm, vật liệu mà chúng tôi cung cấp. Các thông số kỹ thuật về Vải địa, rọ đá, hoặc các kỹ thuật thi công hàn màng chống thấm HDPE.

Không những vậy, sự lựa chọn hoặc những lời khuyên bổ ích về việc quý khách muốn tìm một thông tin như mua máy hàn bạt HDPE. Hoặc những lời khuyên chọn lựa giữa vải địa kỹ thuật không dệt của Việt Nam hoặc nhập khẩu. Máy hàn bạt HDPE của Leister hoặc của Trung Quốc. Ở đây các giải pháp mà Hưng Phú đều gặp phải và các giải pháp với nội dung là tin cậy.

Cửa hàng: Ở đây chúng tôi trưng bày các sản phẩm với các đặc tính đầy đủ nhất của nó, vì trong nội dung Blog có thể thiếu thông tin không được nhắc đến. Sản phẩm bao gồm các giải pháp kèm theo là nội dung hoặc các dự án mà Hưng Phú đã thực hiện.