Chúng tôi là chuyên gia lắp đặt địa kỹ thuật tổng hợp

Là nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm địa kỹ thuật tổng hợp như. Vải địa kỹ thuật không dệt, màng chống thấm HDPE, màng chống thấm đất sét nén Bentofix, lưới địa kỹ thuật, rọ đá, thảm đá. Chúng tôi am hiểu từng sản phẩm phù hợp cho từng giải pháp. 

Và hẳn nhiên là chúng tôi có các đội ngũ lành nghề từ kỹ sư thiết kế cho đến chuyên viên vận hành thiết bị ngoài thực địa. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết từ thông số kỹ thuật, các yêu cầu, các tiêu chuẩn nghiệm thu và thi công nào. Chúng tôi sẽ đáp ứng với những thách thức về kỹ thuật của bạn. 

Khảo sát – Lập kế hoạch triển khai dự án

Dịch vụ chúng tôi mang lại, không những cung cấp cho quý khách vật tư đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, yêu cầu về tuổi thọ. Đáp ứng các thông số thí nghiệm.  Mà chúng tôi còn luôn giám sát, khảo sát trước khi triển khai thi công lót màng HDPE. 

Việc chuẩn bị kế hoạch cung cấp hàng hóa đến hiện trường cũng như việc triển khai các phương pháp thi công, sao cho có lợi nhất đối với khách hàng. Lập kế hoạch khảo sát và triển khai trước khi thi công là quy trình bắt buộc đối với chúng tôi.

Đội ngũ công nhân lành nghề – Kỹ sư là những chuyên gia

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thương mại các sản phẩm địa kỹ thuật nền móng, cũng như môi trường. Hưng Phú cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và tư vấn triển khai cho hàng trăm khách hàng trên toàn Quốc. 

Chúng tôi tham vấn các kỹ sư là những chuyên gia đầu ngành về tính năng và ứng dụng của từng loại vật liệu màng chống thấm. Để có quyết định đầu tư các thiết bị phụ trợ thi công. Cũng như các thiết bị thi công, máy hàn màng HDPE từ Thụy Sĩ và từ Mỹ. 

Mời bạn tham khảo thêm trong chuyên mục hoặc trong các chuyên trang trên Blog/website này để biết thêm chi tiết

Chuyên viên vận hành được đào tạo

Các tiêu chuẩn nghiệm thu thi công mỗi dự án đều tuân thủ các quy định về giám sát và thí nghiệm. Các thiết bị vận hành như máy hàn kép, máy hàn đùn, máy hàn khò đều được kiểm định. 

Chuyên viên vận hành thiết bị thi công hiểu rõ qua quá trình chúng tôi đào tạo. Và những kinh nghiệm “trực chiến” mà chúng tôi truyền tải luôn được tiếp thu một cách nghiêm túc và rõ ràng. Không những đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, mà còn đáp ứng yêu cầu mỹ thuật

Thiết bị máy hàn đúng chuẩn thí nghiệm

Máy hàn màng HDPE Hưng Phú được nhập khẩu từ Leister của Thụy Sĩ. Với các thiết kế cải tiến cho các tính năng vượt trội. Đường hàn đôi và rảnh test khí trong thi công luôn đảm bảo kỹ thuật trong các yêu cầu thí nghiệm hiện trường. 

Thiết bị được chuẩn hóa và hàn thử nghiệm mẫu kéo. Trước khi đưa vào thi công dự án. Kèm theo các phụ kiện và vật tư thi công màng HDPE. Chúng tôi chú trọng đến các công tác an toàn và luôn lập trước kế hoạch thi công cho dự án

Thiết bị luôn sẳn sàng thay thế

Các phụ kiện kèm theo máy hàn rảnh đôi (máy hàn kép), máy hàn phun nhựa nóng (máy hàn đùn) và máy hàn cầm tay. Chúng tôi luôn sẳn có các thiết bị phụ kiện để thay thế. 

Mọi trở ngại về thiết bị luôn được giải quyết một cách nhanh chóng tại hiện trường. Do đó việc chậm tiến độ chúng tôi hoàn toàn hạn chế được. Và nếu dự án yêu cầu tăng cường. Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu đó.