Nhờ Bentofix®, 23 ha của một bãi rác cũ ở phía đông bắc nước Anh đã được chuyển đổi thành một khu vực giải trí

 

Thị trấn ven biển Grimsby nằm ở phía đông bắc nước Anh, nằm ở phía nam của cửa sông Humber. Grimsby nổi tiếng với di sản đánh bắt cá và ngày nay vẫn là một trung tâm chế biến cá và thực phẩm quan trọng. Thị trấn cũng tự hào có một ngành công nghiệp năng lượng hóa chất và khí đốt phát triển mạnh.

Vào năm 2013, Ủy ban Kế hoạch Đông Bắc Lincolnshire đã phê duyệt đơn đăng ký của chủ đất Millennium Park để khử nhiễm một bãi chôn lấp cũ rộng 23,7 ha và chuyển đổi nó thành một dự án tái sử dụng mẫu mực, có lợi: một công viên quốc gia.

Sự phát triển, nằm ở khu vực West Marsh nằm ở trung tâm Của Grimsby, hứa hẹn 23 ha công viên, khu vực cuộc sống hoang dã, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và không gian mở.

Công việc khắc phục bắt đầu vào tháng 11 năm 2014
, Naue đã làm việc chặt chẽ với các kỹ sư thiết kế Grontmij trong việc tư vấn cho một hệ thống giới hạn Bentofix® GCL tối ưu. Do việc sử dụng cuối cùng là một khu vực giải trí, điều quan trọng là phải đảm bảo hệ thống nắp mạnh mẽ, linh hoạt, tự niêm phong và hàng rào khí đã được chứng minh và rào cản thấm thấp đối với sự xâm nhập của nước.

Ngoài ra, việc tái sử dụng có lợi của trang web và các biện pháp bảo vệ nâng cao đi kèm với sự chấp thuận đó có nghĩa là nhiều loại GCLs đã được chỉ định. Mỗi loại được lựa chọn theo thiết kế và nhu cầu chức năng của khu vực cụ thể.

Đối với 6,5 ha của trang web, Bentofix® BFG 5000 đã được lắp đặt để đảm bảo vùng đất mà các cơ sở giải trí chính sẽ được xây dựng. Tất cả các sản phẩm bentofix® đều chứa natri bentonite bột chất lượng cao, chất lượng cao và được sản xuất với công nghệ needlepunch và Thermal Lock (cường độ cắt tăng cường);

Nhưng Bentofix® BFG 5000 đã được chỉ định cho khu vực cơ sở giải trí để tẩm hoàn toàn bentonite trong vải địa kỹ thuật không dệt, chồng chéo tự niêm phong của nó để đảm bảo hàng rào liên tục và Chứng nhận BBA độc lập về chống thấm và hiệu suất hàng rào metan / radon dưới áp lực hạn chế.

Đối với 16,5 ha, Bentofix® X2 NSP 4900, được sử dụng làm hệ thống giới hạn thấm thấp. Bentofix® X, có một lớp phủ polymer đặc biệt được lắp đặt hướng lên, đã được lựa chọn đặc biệt cho ứng dụng này do hiệu suất cao chống hút ẩm (cho phép độ sâu đất ngậm nước, phục hồi 450mm), bảo vệ chống lại sự trao đổi ion, hiệu suất rào cản gốc và đặc điểm rào cản khí cao hơn.

Một lợi ích bổ sung của lớp phủ polymer là nó được ép đùn lên GCL, vì vậy không có nguy cơ lớp polymer quan trọng bị khử nhiễm (Một số sản phẩm sử dụng keo thay vì đùn).

Đây là một lợi thế quan trọng cho trang web Grimsby. Nó cung cấp thêm sự đảm bảo cho kế hoạch bảo vệ môi trường.

Chọn các loại GCLs khác nhau cho các vai trò cụ thể trong một thiết kế, thay vì chỉ đơn giản là chọn một rào cản duy nhất, có vẻ tốn kém vì mỗi sản phẩm được sử dụng với khối lượng thấp hơn; nhưng, nó không thực sự.

Xác định dựa trên nhu cầu duy nhất tại các khu vực dự án cụ thể cuối cùng làm cho một dự án chính xác hơn, tiết kiệm chi phí lên phía trước và về lâu dài, vì mỗi vật liệu thực hiện chính xác các nhu cầu rào cản nơi nó đã được cài đặt.

Điều này diễn ra các biện pháp khác có thể cần thiết để làm cho một hệ thống rào cản ít cụ thể hơn hoạt động ở nơi nó không lý tưởng.

Ngoài ra, sức mạnh của NAUE trong hậu cần và giao tiếp khách hàng mang lại tiết kiệm, vì các cuộn Bentofix® đã được giao đến địa điểm đúng hạn, theo thông số kỹ thuật giao hàng của nhà thầu chính Bay Construct.

Các công việc dự án đã có thể diễn ra theo kế hoạch và chi phí trang web đã được kiểm soát. Điều này làm cho tất cả các bên tham gia vào giai đoạn xây dựng và lắp đặt hài lòng.

Tiếp tục gia tăng giá trị cho dự án, Naue cung cấp hỗ trợ đảm bảo chất lượng, chi tiết lắp đặt, chi tiết tie-in và kiểm tra khả năng tương thích đất.

Tất cả các vật liệu đã được kiểm tra độc lập bởi một phòng thí nghiệm của bên thứ ba theo yêu cầu của cơ quan quản lý chính phủ ở Anh, Cơ quan Môi trường.

Công việc giới hạn Bentofix® GCL đã được hoàn thành đầy đủ, và khi vấn đề này của Naue News được đưa ra báo chí, công viên quốc gia tiếp tục hình thành ở trung tâm thành phố Grimsby.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.