Lắp đặt dưới nước hệ thống niêm phong Naue để chống ngập lụt

Bộ phim “Dam Sealing with Bentofix® BZ 13-B” cho thấy cách geosynthetic Clay Liners (GCLs) cho phép xây dựng sinh thái, kinh tế và an toàn. Một rào chắn dọc theo sông Lech ở Feldheim, Đức được mô tả.

Barrage Feldheim nằm ngay trong một khu bảo tồn thiên nhiên, cách Augsburg 40 km về phía bắc. Là một phần của việc đổi mới hệ thống phòng chống lũ lụt, lớp lót đất sét địa tổng hợp đã được lắp đặt để niêm phong các đập bảo vệ.

Hoạt động liên tục của rào chắn không thể bị cản trở trong quá trình xây dựng, và đặc biệt nhấn mạnh vào việc không ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Do đó, cơ quan quyền lực Bavarian (BEW) đã chọn lắp đặt dưới nước một hệ thống niêm phong lót đất sét địa tổng hợp. DOBLER được giao nhiệm vụ cho công việc xây dựng. GCL được cung cấp bởi nhà sản xuất Naue GmbH & Co. KG.

Bentofix® BZ 13-B được thiết kế đặc biệt để lắp đặt dưới nước. Bentofix® BZ 13-B là một lớp lót đất sét địa âm đục lỗ kim, được gia cố bằng scrim (GCL) với một lớp dằn cát phía trên bổ sung.

Natri bentonite đóng gói sưng lên khi tiếp xúc với nước để cung cấp một con dấu đặc biệt. Lõi dằn cát tích hợp cũng đảm bảo “tự chìm” của GCL. Trọng lượng này đảm bảo vị trí an toàn, ổn định của tấm GCL, cũng như tăng cường bảo vệ chống lại các hoạt động lắp đặt khác.

Ưu điểm của Betofix® BZ 13-B:

  • Niêm phong hiệu quả cao, hiệu quả
  • Trọng lượng để tự chìm
  • Vị trí ổn định
  • Chồng chéo tự niêm phong
  • Cài đặt dễ dàng, bao gồm cả dưới nước
  • Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.