Đối tác của chúng tôi

Hưng Phú đã cung cấp các sản phẩm địa kỹ thuật tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Với những kinh nghiệm và tư vấn các giải pháp từ thực tiễn. 

NAUE là một nhà sản xuất, nhà cung cấp và thiết kế các giải pháp địa kỹ thuật tổng hợp bao gồm môi trường và địa kỹ thuật nền móng từ Châu Âu

Nhận thấy sự tương đồng, cùng chia sẻ những lợi ích cốt lỏi của hai chúng tôi. Nhà sản xuất Rọ đá Hưng Phú quyết định hợp tác cung cấp các sản phầm của NAUE từ nước Đức. Cùng các giải pháp và NAUE đề xuất. 

Công ty Cổ phần Vật tư công trình Hưng Phú công bố và hỗ trợ kỹ thuật cũng như báo giá và cung cấp dịch vụ theo NAUE. 

Mọi thông tin và hình ảnh trên Website/Blog này đều được sự đồng ý từ NAUE. Thông tin được bảo lưu mọi Quyền của NAUE. Và Blog thuộc bản Quyền của Hưng Phú.

Về Hưng Phú

Cung cấp các giải pháp địa kỹ thuật cho những thách thức kỹ thuật của bạn

Chúng tôi là đối tác của bạn cho hệ thống lót cơ sở chôn lấp, ổn định độ dốc trong các dự án kỹ thuật dân dụng, hệ thống niêm phong để bảo vệ nước ngầm, bảo vệ bờ biển, xây dựng đường hầm và nhiều hơn nữa.

Cam kết của chúng tôi

Các sản phẩm của Hưng Phú cung cấp đảm bảo xây dựng đúng kế hoạch và kịp thời, đồng thời cho phép các phương pháp xây dựng thay thế, giảm chi phí xây dựng và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Chúng tôi cung cấp các ý tưởng cho việc thiết kế các dự án xây dựng và cung cấp các giải pháp địa kỹ thuật tiên tiến dựa trên các kịch bản khả thi

Hưng Phú đứng về phía khách hàng của mình như một đối tác giàu kinh nghiệm. Sự hỗ trợ xuyên suốt tất cả các giai đoạn của dự án đảm bảo tối ưu hóa quy hoạch và xây dựng. Với các dịch vụ được điều chỉnh riêng, đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ

SẢN PHẨM