Đường hầm Hirschhagen: Đường hầm lớn thứ hai của Đức

Đường hầm Hirschhagen là một đường hầm trên autobahn A44 của Đức ở Bắc Hesse. Tên của đường hầm bắt nguồn từ ngôi làng Hirschhagen gần đó. Sau khi hoàn thành, đường hầm Hirschhagen sẽ là đường hầm lớn thứ hai trên một autobahn của Đức.

Đường hầm hoàn chỉnh đã được trang bị hệ thống niêm phong theo ZTV-ING của Đức, sử dụng geomembrane VLDPE không nhựa, có độ dày 3mm với độ bền lâu dài. Do áp lực thủy tĩnh cực kỳ cao (áp suất nước cao), một hệ thống kiểm tra và phun bổ sung đã được lắp đặt. Hệ thống này cho phép kiểm tra rò rỉ hồi tố cũng như dễ dàng sửa chữa và bảo trì. Các thành phần khác của hệ thống niêm phong là vải địa kỹ thuật bảo vệ với khối lượng tối thiểu trên một đơn vị diện tích là 900g / m², rondelles cố định với điểm phá vỡ được xác định trước được xác định trước và sáu nút nước thanh.

Tất cả các công việc niêm phong đã được thực hiện bởi Naue Sealing GmbH & Co. KG. Một chuyên gia được kiểm soát chất lượng, được chứng nhận cho các hệ thống niêm phong đường hầm theo yêu cầu của Đức dvs 2225-5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.