Túi địa kỹ thuật Secutex® Soft Rock

Còn được gọi là túi cát được sản xuất từ vải địa kỹ thuậtkhông dệt Secutex®  xuyên kim. Các Túi địa kỹ thuật (GSC) được làm để đóng gói vật liệu dạng hạt và được sử dụng làm yếu tố xây dựng cho các công trình kè mềm.

Ngoài GSCs không dệt một lớp cho các ứng dụng được bảo vệ, thì GSCs không dệt hai lớp có sẵn. Chúng có một bảo vệ bề mặt tích hợp làm bằng sợi thô cho các điều kiện tiếp xúc và rất phù hợp với môi trường cát.

Các tùy chọn khác nhau cho các nhu cầu khác nhau

Các túi địa kỹ thuật Secutex® Soft Rock có nhiều kích cỡ, màu sắc và thậm chí cả vật liệu phù hợp với mọi nhu cầu.

Túi địa kỹ thuật Secutex® Soft Rock Smart

Thùng chứa cát tiêu chuẩn của chúng tôi nhưng với kỹ thuật đóng thông minh không yêu cầu các công cụ bổ sung hoặc nhân viên được đào tạo đặc biệt.

Túi địa kỹ thuật Secutex® Soft Rock Grand

Lớn nhất trong số túi địa kỹ thuật của chúng tôi với khối lượng lấp đầy 2,5m³. Thêm một túi địa lớn cho các dự án quan trọng.

Vải địa kỹ thuật không dệt Secutex® Green

Túi địa kỹ thuật làm bằng 100% sợi phân hủy sinh học Secutex® Green của chúng tôi. Đối với các dự án bền vững nhất.

Giải pháp cho túi địa kỹ thuật Secutex® Soft Rock

 • Bảo vệ bờ sông

Bảo vệ bờ sông xói mònCác thùng chứa cát Secutex® Soft Rock cung cấp một giải pháp thay thế cho các hệ thống kiểm soát xói mòn thông thường hoặc cải tạo làm bằng đá hoặc bê tông. Với việc sử dụng GSC và một bộ lọc cơ bản không dệt Secutex® H một hệ thống chống xói mòn hiệu quả có thể đạt được. Các thùng chứa cát Secutex® Soft Rock làm bằng các sản phẩm không dệt đơn hoặc hai lớp có thể được áp dụng có hoặc không có lớp bảo vệ bổ sung cho các ứng dụng được bảo hiểm hoặc phát hiện.

 • Khả năng chống mài mòn lâu dài và mạnh mẽ cho tuổi thọ dài
 • Các yếu tố xây dựng mềm mại và linh hoạt áp dụng rất tốt cho các điều kiện xung quanh
 • Giải pháp kinh tế và sinh thái hơn so với các hệ thống
  kè cứng thông thường làm bằng đá

Bảo vệ bờ biển và cồn cát

Bảo vệ bờ biển và cồn cát với Container cát Secutex®Túi địa kỹ thuật Secutex® Soft Rock được lắp đặt ở phía trước hoặc trên vật liệu đất để giữ lại vật liệu đất phía sau hoặc bên dưới trong khi cung cấp đủ sức đề kháng cho tải thủy lực.

Khi xem xét các đặc tính mềm và thích nghi của chúng, GSC phù hợp nhất cho các hệ thống bảo vệ bờ biển, ví dụ như bên trong cồn cát hoặc trước bờ biển dốc.

 • Ổn định dưới tải động (sóng vỗ, sóng tràn, v.v.)
 • Xói mòn đóng gói ổn định của vật liệu điền trong GSC
 • Khả năng chống mài mòn lâu dài cho các ứng dụng bền
 • Chức năng lọc lâu dài dẫn đến việc ngăn ngừa áp lực nước xói mòn phía sau cấu trúc

Bảo vệ xói mòn

Bảo vệ sục sạo với Thùng chứa cát đá mềm Secutex®GSC được lắp đặt như hệ thống bảo vệ sục sạo trong nước xung quanh các cấu trúc, ví dụ như nền móng tuabin gió ngoài khơi hoặc nền móng cầu.

Bảo vệ xói mòn với CSC Secutex® Soft Rock

 • GSC cung cấp chức năng của một bộ lọc và một chấn lưu trong một yếu tố
 • Không cần thêm lớp bìa
 • Không lùng sục trong giai đoạn xây dựng như đã cài đặt trước khi lắp đặt monopile

Ưu điểm của Secutex® Soft Rock

Secutex® Soft Rock là sự lựa chọn đầu tiên khi tìm kiếm các hệ thống chống xói mòn và sục rửa mềm mại và thích nghi.

Secutex® Soft Rock GSCs cung cấp bộ lọc và chức năng dằn trong một yếu tố. Secutex® Soft Rock GSCs, được làm từ các sản phẩm không dệt ổn định bộ lọc, là các yếu tố xây dựng mạnh mẽ, linh hoạt giống với môi trường ven biển và biển tự nhiên và cung cấp một sự bảo vệ xói mòn tuyệt vời.

Chúng là một giải pháp thay thế cho các hệ thống revetment thông thường với các bộ lọc dạng hạt, rip-raps và / hoặc armorstones.

Tận dụng vật liệu tại chỗ ở địa phương

Một lợi thế thuyết phục của các công trình Secutex® Soft Rock nằm ở khả năng lấp đầy chúng bằng cát có sẵn tại địa phương.

Điều này có thể giúp tiết kiệm đáng kể chi phí so với các giải pháp cải tạo thông thường do giảm thời gian xây dựng, chi phí vật liệu thấp hơn và khoảng cách vận chuyển ngắn hơn.

Ổn định dưới tải thủy lực

Sự tương tác năng động giữa sóng và / hoặc dòng chảy và đất và cấu trúc ở rìa nước làm cho việc lựa chọn một hệ thống bảo vệ phù hợp trở nên khó khăn.

Các khu vực ven biển hoặc bờ biển (ví dụ như với các tòa nhà gần bờ biển) phải được bảo vệ khỏi xói mòn trong dài hạn. Giải pháp phải linh hoạt và bền vững, và tác động đến môi trường biển phải là tối thiểu.

Các sản phẩm không dệt nhẹ, mạnh mẽ giúp có thể đóng gói cát địa phương và do đó tạo ra các thùng chứa vải địa kỹ thuật hiệu quả cho các biện pháp kiểm soát
xói mòn trong dài hạn.

Túi địa kỹ thuật Secutex® làm vật liệu xây dựng

Bề mặt nhám của các sản phẩm không dệt đục lỗ kim của Secutex® Soft Rock cung cấp một hành vi ma sát tốt hơn so với các hệ thống tương đương làm bằng vải dệt.

Do đó, Secutex® Soft Rock làm giảm sự trượt giữa các thùng chứa hoặc túi chứa đầy cát xếp chồng lên nhau khi phải chịu dòng chảy và sóng.

Ngoài ra, cát và trầm tích được nhúng trong cấu trúc không dệt, cung cấp một lớp bảo vệ tự nhiên cho sản phẩm không dệt.

Tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường

Geosynthetics có thể thay thế việc sử dụng các vật liệu xây dựng thông thường như đá giáp, sỏi hoặc cát. Điều này có nghĩa là ít đá hoặc đất phải được loại bỏ và vận chuyển và do đó, ít CO2 được sản xuất và phát ra.

Ưu điểm của Secutex® Soft Rock GSCs

Kích thước túi địa kỹ thuật Secutex® điển hình

Thông tin sản phẩm túi địa kỹ thuật 

Secutex® - Bảo vệ bờ biển

Ưu điểm của Secutex® Soft Rock

Thông số kỹ thuật Secutex® Soft Rock

Secutex Soft Rock R 601

SECUTEX SOFT ROCK RS 1201 1.90m x 2

SECUTEX SOFT ROCK RS 1201 1.45m x 3

SECUTEX SOFT ROCK RS 1201 1.45m x 2

SECUTEX SOFT ROCK RS 1001 a 1.45m x 2

SECUTEX SOFT ROCK RS 801 a 1.45m x 1

SECUTEX SOFT ROCK RS 801 a 1.45m x 2