Lưới địa kỹ thuật secugrids®

Sản xuất các trục kéo dài hàn nhiệt lại với nhau, nguyên khối polyester (PET) hoặc polypropylene (PP) phẳng hoặc thanh nhựa cường độ cao với các mối nối hàn. Các lưới địa kỹ thuật secugrid® kết hợp độ cứng cao và xu hướng giản dài thấp cường lực cao.

Giải pháp điển hình với Secugrid®

 

Ổn định khóa học cơ sở & Tăng cường Secugrid Geogrid

Ổn định nền móng cơ sở

Các geogrid® PP / PET hai trục secugrid ổn định và củng cố các lớp hạt không bị ràng buộc thông qua việc giam cầm bên và huy động sức đề kháng kéo. Các ứng dụng điển hình là ví dụ như đường tạm thời, khu vực giao thông vĩnh viễn, đường sắt và nền tảng làm việc.

 • Giảm thiểu chuyển động bên trong khóa học cơ sở tổng hợp
 • Cải thiện khả năng chịu lực
 • Kéo dài chu kỳ bảo trì / tuổi thọ thiết kế

Tường và dốc

Các geogrid® PET hai trục và đơn trục tương tác với đất xung quanh để làm cho các cấu trúc đất mạnh hơn và bền hơn so với tải trọng áp dụng.

 • Độ nghiêng từ 45 ° đến 90 ° có thể đạt được
 • Nhiều hệ thống đối diện (thảm thực vật, gabions, khối bê tông / tấm)
 • Sử dụng đất có sẵn tại địa phương có thể
 • Giải pháp nhanh chóng và kinh tế so với các phương pháp thông thường (tường giữ bê tông)

Nền tảng chuyển tải qua cọc

Các geogrid PET đơn trục secugrids® được sử dụng để củng cố các nền tảng chuyển tải trên các cọc để kiểm soát sự ổn định và khu định cư của bờ kè. Các cọc đang chuyển tải trọng của bờ kè qua lớp đất nén mềm đến một nền tảng sâu hơn, vững chắc hơn. Việc cứu trợ đất mềm đạt được bằng cách phân phối tải trong khóa học cơ sở được gia cố đối với các yếu tố chịu tải.

 • Khoảng cách cọc lớn hơn (do độ bền kéo cao)
 • Sự hấp thụ lực đẩy bên giúp loại bỏ sự cần thiết phải cào cọc
 • Giảm thiểu các khu định cư khác biệt
 • Không có thời gian chờ đợi cho các quy trình hợp nhất

Bắc cầu hố sụt và khoảng trống khai thác mỏ

Cầu nối của hố sụt và khoảng trống khai thác Secugrid geogridLưới điện địa lý đơn trục Secugrid® PET được lắp đặt bên dưới bờ kè hoặc lấp đầy các lớp để hạn chế lượng biến dạng bề mặt do sụt lún. Những khoảng trống này có thể là kết quả của các quá trình tự nhiên (ví dụ như đóng băng ngầm trong các khu vực karstic) hoặc các quá trình nhân tạo (ví dụ như khai thác nước ngầm hoặc khai thác dưới lòng đất).

Lưới địa kỹ thuật Secugrid
 • Giảm nguy cơ tai nạn trong trường hợp xảy ra hố sụt/lỗ hổng khai thác
 • Tăng độ an toàn do độ dẻo cao của hệ thống
 • Thay thế kinh tế và sinh thái cho nền tảng bè cứng nhắc

Ưu điểm của Secugrid®

Lưới địa lý SECUGRID® PET / PP là sự lựa chọn cho tất cả các ứng dụng cần độ bền kéo cao trong suốt thời gian phục vụ dài. Việc lựa chọn các polyme được sử dụng kết hợp với công nghệ sản phẩm được áp dụng đảm bảo một sản phẩm ổn định và gia cố mạnh mẽ và bền vững.

Lưới địa kỹ thuật Secugird

Hấp thụ căng thẳng cao ở các chủng thấp

Ứng suất cắt trong đất hạt giảm đáng kể khi đạt được các chủng trục tương đối nhỏ (< 2%). Geogrids làm giảm biến dạng và tăng sự ổn định, an toàn và khả năng phục vụ của các cấu trúc đất gia cố.

Hành vi căng thẳng của geogrids ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ sức mạnh có sẵn của đất đặc biệt là ở các chủng thấp do đó, làm giảm sự hằn lún, phình ra và hình thành vết nứt, và các cơ chế thất bại khác trong đường và các cấu trúc đất được gia cố khác.

Secugrid® đạt được mô đun cao (độ bền kéo cao ở các chủng thấp (Hình 1)) và thể hiện xu hướng leo thấp. Điều này rất cần thiết cho công việc kỹ thuật an toàn, bền vững về kinh tế và khả năng phục vụ cao.

Tương tác hiệu quả giữa đất và geogrid

Các geogrids secugrid® hấp thụ các lực kéo được áp dụng cho đất và phân phối các ứng suất thông qua các thanh phẳng và cứng của nó.

Sự chuyển giao ứng suất này diễn ra bởi hai cơ chế riêng biệt: lồng vào nhau của đất hạt với khẩu độ lưới (còn gọi là ổn định) và ma sát giữa đất và bề mặt kết cấu của các thanh Secugrid®.

Các khẩu độ cho phép thâm nhập đầy đủ hoặc một phần của các hạt đất, sau đó chống lại các xương sườn (thanh phẳng) cung cấp sự giam cầm của vật liệu hạt / đất quá mức do độ cứng và sức mạnh của xương sườn.

Hơn nữa, độ cứng xoắn cao cung cấp độ bền thiết yếu cho hiệu suất lồng vào nhau lâu dài. Hiệu ứng kết hợp của đất lồng vào nhau và độ cứng kéo cao của geogrid giảm thiểu biến dạng đất và đảm bảo tính toàn vẹn của cấu trúc gia cố.

Lưới địa kỹ thuật

Thông tin sản phẩm Secugrid®

Giới thiệu geogrid Secugrid®

Năng lượng gió tái tạo và địa tổng hợp

Ưu điểm của Secugrid®

Thông số kỹ thuật Secugrid®

Secugrid® 20.20 Q1

Secugrid® 30.30 Q6 EBGEO

Secugrid® 400.40 R6 EBGEO

Secugrid_400_40_R6_BS8006

Secugrid_200_40_R6_EBGEO

Secugrid_200_40_R6_BS8006

Secugrid_150_40_R6_BS8006

Secugrid_120_40_R6_EBGEO

Secugrid_120_40_R6_BS8006

Secugrid_80_80_Q6_EBGEO

Secugrid_80_80_Q6_BS8006

Secugrid_80_20_R6_EBGEO

Secugrid_80_20_R6_BS8006

Secugrid_60_60_Q1

Secugrid_40_40_Q6_EBGEO

Secugrid_40_40_Q6_BS8006

Secugrid_40_40_Q1

Secugrid_40_20_R6_EBGEO

Secugrid_40_20_R6_BS8006

Secugrid_30_30_Q1

Sản phẩm cùng loại