Lưới địa kỹ thuật Combigrid®

Combigrid® là một hỗn hợp của một geogrid đặt được làm bằng các thanh phẳng kéo dài, nguyên khối với các mối nối hàn và một vải địa kỹ thuật lọc liên kết cơ học và được hàn trong cấu trúc geogrid. Combigrid® được sử dụng để ổn định và gia cố đất trong nhiều lĩnh vực cơ sở hạ tầng, bảo vệ môi trường và các ứng dụng kỹ thuật thủy lợi.

Giải pháp điển hình với Combigrid®

Những con đường chưa trải nhựa

Những con đường chưa trải nhựa

Đường có khối lượng thấp chưa trải nhựa được sử dụng rộng rãi cho mục đích giao thông tạm thời hoặc vĩnh viễn, chẳng hạn như đường vận chuyển, đường vào hoặc đường nông thôn. Combigrid® được sử dụng tại giao diện giữa phân cấp mềm và khóa học subbase để cải thiện khả năng chịu lực và ngăn chặn sự di chuyển của tiền phạt từ phân cấp vào lớp tổng hợp thô.

Lưới địa kỹ thuật
 • Giảm biến dạng bề mặt (giảm vệt lún bánh xe)
 • Giảm độ dày khóa học cơ sở (so với các phần không được ép buộc)
 • Giảm chu kỳ bảo trì
 • Tuổi thọ kéo dài

Đường trải nhựa & Kho bãi 

Những con đường trải nhựaTrong các con đường trải nhựa hoặc các ứng dụng sân lưu trữ, Combigrid được® sử dụng tại giao diện giữa phân cấp con mềm và căn cứ phụ hoặc trong chính lớp khóa học cơ sở hoặc dưới cơ sở. Điều này cho phép các nhà thầu đáp ứng các yêu cầu nén tối thiểu và đạt được khả năng chịu lực cần thiết cho các lớp tổng hợp quá mức.

 • Giảm biến dạng bề mặt (ít vết nứt)
 • Giảm độ dày khóa học cơ sở (so với các phần không được ép buộc)
 • Giảm chu kỳ bảo trì
 • Tuổi thọ kéo dài

Xây dựng đường sắt

Xây dựng đường sắtNếu đường ray xe lửa không có khả năng hấp thụ các căng thẳng từ giao thông đường sắt mà không gây ra biến dạng bất lợi, cần phải bảo trì hoặc phục hồi đường ray. Thành phần geogrid của Combigrid làm® giảm chuyển động và định hướng lại hạt trong các lớp dằn và dằn. Thành phần vải địa kỹ thuật của Combigrid® ngăn chặn phân cấp được bơm vào lớp dằn phụ và dằn, do đó duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của đường đua.

 • Giảm biến dạng bề mặt (ít vết nứt)
 • Giảm độ dày khóa học cơ sở (so với các phần không được ép buộc)
 • Giảm chu kỳ bảo trì
 • Tuổi thọ kéo dài

Nền tảng làm việc

Nền tảng làm việcNền tảng làm việc là các cấu trúc địa kỹ thuật tạm thời cung cấp một bề mặt làm việc ổn định cho các giàn khoan cọc, cần cẩu di động và các thiết bị xây dựng nặng khác. Nhiều nền tảng làm việc được xây dựng trên các phân cấp mềm, nén, cung cấp hỗ trợ không đầy đủ cho tải trọng dự kiến của nhà máy xây dựng. Combigrid® có thể được sử dụng để ổn định và củng cố nền tảng làm việc và để tăng sức mạnh và độ bền của chúng.

Lưới địa kỹ thuật cường độ cao
 • Cải thiện khả năng chịu lực trên mặt đất mềm
 • Giảm biến dạng bề mặt (giải quyết ít khác biệt hơn)
 • Giảm độ dày khóa học cơ sở (so với các phần không được ép buộc)
 • Thay thế kinh tế cho các giải pháp nền tảng sâu (ví dụ: cọc)

Ưu điểm của Combigrid®

Combigrid® là một giải pháp ổn định và gia cố geocomposite. Quá trình sản xuất độc đáo tạo ra các thanh polypropylene hoặc polyester có cấu trúc, độ bền cao, nguyên khối, được nhấn mạnh trước với định hướng phân tử liên tục. Độ cứng mở rộng cao bất thường của Combigrid có® hiệu quả làm giảm biến dạng trong phân cấp kéo dài tuổi thọ của cơ sở hạ tầng hiện đại.

Sức căng vật liệu chịu lực lớn

Lưới địa kỹ thuật cường độ cao Combigrid® được sử dụng bất cứ nơi nào cần độ bền cao ở độ dài thấp. Sức căng chịu lực lớn của Lưới Combigird (còn được gọi là độ cứng kéo)  rất quan trọng khi lựa chọn, loại geogrid nào sẽ được sử dụng. Geogrids thường sẽ có độ giãn dài tối đa khi phá vỡ 6% đến 15%, tùy thuộc vào sự lựa chọn của polymer và công nghệ sản xuất. Tuy nhiên, góc ma sát bên trong của đất nén trung bình đến dày đặc bị giảm khi đất phải chịu các chủng trục dưới 2%. Cần phải sắp xếp hành vi căng thẳng của geogrid được cài đặt với hành vi căng thẳng của đất. Do đó, hiệu suất của geogrid ở mức độ căng thẳng khoảng 2% là rất quan trọng và ở đây Combigrid® cho thấy sức mạnh của nó. Combigrid® cung cấp các đặc tính độ bền kéo tuyệt vời ở độ giãn dài thấp và chứng minh lợi thế của nó để giữ các hạt đất lại với nhau ở phạm vi chủng quan trọng này.

Tách đất

Ma trận sợi ba chiều của sản phẩm không dệt Secutex® đục lỗ kim, hoạt động như lớp tách giữa đất phân loại hạt mịn và các lớp bề mặt cơ sở tổng hợp thô và đảm bảo sự ổn định bộ lọc lâu dài. Các tính chất tách, lọc và gia cố được kết hợp trong sản phẩm Combigrid®.

Các thử nghiệm để mô phỏng các đoạn giao thông trên một khóa học cơ sở không được ép buộc dẫn đến lối mòn sâu 3 inch (75mm) sau 20 chu kỳ tải, và phải mất 540 chu kỳ tải khi Secugrid® 20/20 Q1 được sử dụng. Tuy nhiên, khi Combigrid® được sử dụng, độ sâu rut tối đa 3 inch đã không đạt được ngay cả sau 100.000 chu kỳ tải. Sử dụng một sản phẩm tổng hợp làm bằng lưới điện địa lý và một sản phẩm không dệt đục lỗ kim được liên kết chặt chẽ giữa các thanh dọc và chéo tại giao diện giữa lớp con mềm và lớp khóa học cơ sở hoạt động thực sự tốt. Combigrid® – không chỉ là một geogrid. Giải pháp cho các dự án cơ sở hạ tầng trên lòng đất có khả năng chịu lực thấp.

Đường cong căng thẳng của các geogrids khác nhau. Chi tiết thu nhỏ minh họa mức độ căng thẳng làm việc điển hình (≤ kéo dài 2%).

Combigrid® và Secugrid® tỷ lệ lợi ích giao thông (TBR) trên một subsoil rất yếu, so với một phần không được ép buộc (đối với subsoils CBR 1%, để biết chi tiết xem EuroGeo4, trang 229).

Thông tin sản phẩm Secugrid®

Combigrid những bài học kinh nghiệm

Năng lượng tái tạo và địa tổng hợp

Ưu điểm của Combigird

Thông số kỹ thuật Combigrid®

Combigrid_60_60_Q6_R156_C_EBGEO

Combigrid_60_60_Q6_R156_C_BS8006

Combigrid_60_60_Q1_GRK4_C

Combigrid_60_60_Q1_GRK4_C

Combigrid_60_60_Q6_R156_C_BS8006

Combigrid_60_60_Q6_R156_C_EBGEO

Combigrid_30_30_Q6_R156_C_EBGEO

Combigrid_30_30_Q6_R156_C_BS8006

Combigrid_30_30_Q1_GRK4_C

Combigrid_20_20_Q1_GRK4_C

Secugrid_80_20_R6_EBGEO

Sản phẩm cùng loại