Hệ thống cố định secumat® và neo đất: Bảo vệ vĩnh viễn chống xói mòn trên sườn dốc, rãnh và suối

Khi kết hợp với các sản phẩm Secumat® 3D Mesh, hệ thống cố định và neo đất Naue Secumat® cung cấp một hệ thống kiểm soát xói mòn chất lượng cao và an toàn từ một nguồn duy nhất.

Chúng cung cấp khả năng duy trì an toàn trên các gradient đầy thách thức. Khi kết hợp với các sản phẩm kiểm soát xói mòn đường viền của chúng tôi, chúng đặc biệt thích hợp để ổn định bờ kè và sườn dốc có nguy cơ xói mòn do sự bất ổn định hoặc không có thảm thực vật.

Secumat® PinU

Secumat® PinU là một chân thép hình chữ U chắc chắn nhưng dễ sử dụng. Thép có đường kính ø 3,5mm và chiều dài 23cm.

Sửa chữa này là sự bổ sung hoàn hảo cho thảm kiểm soát xói mòn Areal Secumat® 3D Mesh. Chúng cho phép các sản phẩm kiểm soát xói mòn được cài đặt trên các bề mặt phẳng được cố định vào lòng đất với các yêu cầu không gian tối thiểu.

Giải pháp điển hình

Bảo vệ bờ hào/suối

Đảm bảo các dự án xây dựng kỹ thuật

Sửa chữa độ dốc cơ sở hạ tầng

Lợi ích

  • Nhanh chóng và dễ dàng chèn vào mặt đất do đầu nhọn
  • Chi phí lắp đặt thấp do dễ xử lý

Mỏ neo secumat®

Secumat® Anchor là một hệ thống neo đất để sửa chữa các sản phẩm Secumat® areal, đặc biệt là sự kết hợp sản phẩm Secumat® của Lưới 3D và geogrids. Nó hấp thụ các lực trên sườn dốc và chuyển chúng vào lòng đất bằng cách neo chúng trở lại mặt đất.

Hệ thống neo trái đất bao gồm một tập hợp bốn thành phần riêng lẻ. Nó khóa tại chỗ bằng cách sử dụng nguyên tắc chốt toggle, trong đó chân của neo được khóa và thắt chặt bằng cách sử dụng dây neo. Tấm tải sau đó được cố định tại chỗ bằng kẹp nêm bằng dây neo.

Secumat® Anchor có hiệu quả tạo thành một hình nón kháng trong đất và hỗ trợ tải trọng lên đến khả năng mang tải của đất. Các lực lượng giữ lại có hiệu lực ngay lập tức.

Giải pháp điển hình

Bảo vệ bờ hào/suối

Đảm bảo các dự án xây dựng kỹ thuật

Sửa chữa độ dốc cơ sở hạ tầng

Lợi ích

  • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng với các công cụ đặc biệt
  • Giữ an toàn cho một loạt các yêu cầu thiết kế
  • Tuổi thọ rất dài: Khả năng chống ăn mòn đặc biệt cao

Tài liệu kỹ thuật Secumat 

Mỏ neo secumat®

Secumat® PinU

Các sản phẩm tương tự