Bentofix® X màng lót đất sét địa chất đa năng (GCL)

Còn được gọi là chống thấm đất sét địa tổng hợp (GBR-C) là một vật liệu composite gia cố bằng sợi dệt xuyên kim kết hợp hai lớp bên ngoài vải địa kỹ thuật bền và lõi đồng nhất của bột natri bentonite trương nở cao với một màng chống thấm đùn polyethylene bổ sung.

Điều này tạo thành một màng chống thấm đa hướng, kháng cắt, thủy lực, đa năng lực với các đặc tính tự niêm phong.

Giải pháp với Bentofix® X

Thủy lực

Đầu thủy lực

Cải thiện khả năng chống thấm chống lại đầu nước cao trong các ứng dụng kỹ thuật thủy lực, ao lưu trữ / đầm phá và chống thấm.

 

Thấm khíThấm khí

Cung cấp khả năng chống khí được cải thiện và ngay lập tức trong các bãi chôn lấp, ngăn chặn và các ứng dụng chống thấm.

 

Đường ốngĐường ống

Ngăn chặn đường ống nếu subbase là một tổng hợp thô trong các ứng dụng kỹ thuật thủy lực và ao lưu trữ / đầm phá.

 

Trao đổi ionTrao đổi ion

Bảo vệ chống lại sự trao đổi ion trong các ứng dụng sau: kỹ thuật chôn lấp, ngăn chặn, bảo vệ nước ngầm, đóng gói đất và phát triển đất brownfield / bị ô nhiễm, kỹ thuật thủy lực, khai thác mỏ, trang trại bể, ao lưu trữ / đầm phá và chống thấm.

 

Hút ẩmHút ẩm

Giữ bentonite ẩm và ngăn ngừa mất nước bentonite trong các ứng dụng chôn lấp, ngăn chặn, bảo vệ nước ngầm, đóng gói đất và phát triển đất brownfield / bị ô nhiễm, kỹ thuật thủy lực, khai thác mỏ và trang trại bể.

 

RễRễ

Ngăn chặn sự xâm nhập rễ trong các ứng dụng chôn lấp, ngăn chặn, bảo vệ nước ngầm, đóng gói đất và phát triển đất brownfield / bị ô nhiễm, kỹ thuật thủy lực và ao lưu trữ / đầm phá.

 

Rào cản chống lại chất lỏng quan trọngRào cản chống lại chất lỏng quan trọng

Cải thiện hiệu suất rào cản và hoạt động như một biện pháp bảo vệ hóa học trong các ứng dụng chôn lấp, bảo vệ nước ngầm, đóng gói đất và phát triển đất brownfield / bị ô nhiễm, khai thác mỏ và trang trại bể.

Ưu điểm của lớp lót đất sét địa tổng hợp Bentofix® X

Bentofix® X GCLs minh họa cách địa tổng hợp hoạt động tốt nhất: bằng cách tương tác với các yếu tố tự nhiên để tạo ra một cái gì đó mạnh hơn hoặc an toàn hơn. Ưu điểm chính của Bentofix® X là nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng niêm phong linh hoạt.

Hai rào cản niêm phong độc lập

Hàng rào phủ đùn PE cải thiện hiệu suất niêm phong và hoạt động như một sự bảo vệ cho bentonite chống lại sự trao đổi ion và chống lại các hóa chất thách thức hơn, và như một rào cản khí ngay lập tức.

Đất che phủ ít hơn, hiệu suất tốt hơn

Bentofix® X bây giờ đạt được một sức đề kháng tăng chống hút ẩm trong khi đòi hỏi ít đất che phủ hơn khi so sánh với các ứng dụng GCL tiêu chuẩn.

Sức mạnh cắt dài hạn bền bỉ

Bentofix® X có sẵn với lớp phủ PE mịn (X2) hoặc kết cấu (X5F và X10F), mang lại những lợi thế độc đáo liên quan đến độ ổn định độ dốc. Lớp phủ cũng được ép đùn đồng nhất và liên kết chặt chẽ với GCL. Không có co ngót hoặc khử nhiễm gây ra ở vùng khí hậu có nhiệt độ cao.

Hành vi hút ẩm của lớp lót đất sét địa tổng hợp trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm

Tốc độ dòng chảy giữa các giao diện GCL đa năng

Tài liệu màng sét nén Bentofix®

Ưu điểm của Bentofix®

Ưu điểm của Bentofix® để chống thấm

Thông số kỹ thuật màng sét nén Bentofix®

Bentofix® X2 BFG 5300

Bentofix® X2 BFG 5300

Sản phẩm tương tự