Bảo vệ bờ biển

Ngành kỹ thuật thủy lực thực sự là một trong những người áp dụng địa tổng hợp sớm nhất. Một trong những dự án sớm nhất và thường được trích dẫn được thiết kế bằng địa tổng hợp là đập Valcros ở Pháp (1970).

Hơn một thập kỷ trước đó, các học viên ở Mỹ và châu Âu đã sử dụng vải địa kỹ thuật cho các công trình bảo vệ bờ biển. Một ứng dụng phổ biến trong các công trình ven biển là sử dụng một vải địa kỹ thuật, chẳng hạn như Vải địa kỹ thuật không dệt Naue Secutex® H, như một lớp tách, lọc và kiểm soát xói mòn.

Lớp lót vải địa kỹ thuật, đứng đầu với cát / đất hoặc đá, ngăn chặn rửa sạch khỏi trầm tích bên dưới. Điều này đảm bảo rằng ngay cả khi một cơn bão cứng ảnh hưởng đến lớp trên, vải địa kỹ thuật ngăn chặn sự xói mòn hơn nữa.

Túi vải địa kỹ thuật không dệt chứa đầy cát, thùng chứa hoặc ống (ví dụ: Secutex® Soft Rock) cung cấp bảo vệ sục rửa cho các cấu trúc tiếp xúc với sóng.

Họ bảo vệ các bức tường cảng. Chúng tạo ra các rạn san hô nhân tạo và ổn định các bãi biển. Lưu ý, những túi, thùng chứa và ống có độ bền cao này có thể được lấp đầy bằng đất trang web, làm cho chúng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bất kể ứng dụng nào, gần như mọi ứng dụng bảo vệ bờ biển phải có sự mạnh mẽ. Môi trường ven biển đầy thách thức. Tải trọng là thường xuyên và dao động. Có độ ẩm đáng kể để làm mềm đất.

Những thay đổi nhanh chóng về thời tiết và lực sóng có thể xảy ra và nhấn mạnh các điểm khác nhau của một công trình. Hàng thập kỷ kinh nghiệm sản xuất và thiết kế, cung cấp và lắp đặt địa tổng hợp của Naue cung cấp một sự hiểu biết chi tiết về những thách thức trong các ứng dụng thủy lực.

Vật liệu của chúng tôi được thiết kế để tồn tại trong môi trường khó khăn và cung cấp sự bảo vệ lâu dài của cơ sở hạ tầng ven biển.

Lắp đặt dưới nước

Trong một số trường hợp, việc lắp đặt dưới nước một giải pháp địa tổng hợp là có thể. Đối với các công trình phòng thủ bờ biển, có thể sử dụng thảm dằn cát Naue Secutex® HB 751.

Sản phẩm được thiết kế độc đáo này có một lớp cát được đóng gói bởi hai vải địa kỹ thuật bền. Mật độ tăng lên cho phép nó chìm trong nước để đơn giản hóa, hiệu quả hơn cài đặt cient và kiểm soát vật liệu trong các ứng dụng kỹ thuật thủy lợi.

Túi địa kỹ thuật

Secutex® Soft Rock là một hệ thống dựa trên vải địa kỹ thuật cho túi cát, thùng chứa và ống. Vải địa kỹ thuật không dệt Bộ lọc Secutex® đục lỗ kim cung cấp một giải pháp có khả năng bền vững cao để xây dựng hiệu quả các cấu trúc ven biển, hệ thống an ninh cồn cát và thiết kế bảo vệ sục sạo.

Secutex® Soft Rock cung cấp một giải pháp thay thế cho các vật liệu đá thông thường như riprap, bộ lọc sỏi và các giải pháp tổng hợp và áo giáp cứng khác. Sự sẵn có của các kích thước, trọng lượng và khả năng lấp đầy khác nhau làm cho nó trở thành một giải pháp thiết kế rất linh hoạt.

Nhiều thập kỷ hoạt động trong các ứng dụng như bảo vệ sục sạo và khả năng sử dụng cát và đất địa phương làm cho nó trở thành một giải pháp rất bền vững trong bảo vệ bờ biển