Giải pháp cho kỹ thuật chôn lấp

Quản lý chất thải an toàn đòi hỏi phải tuân thủ các quy định chôn lấp tại địa phương. Hệ thống địa tổng hợp Naue đáp ứng các yêu cầu này mà không có ngoại lệ, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Các giải pháp chôn lấp hiện đại của chúng tôi để cải tạo và tái phát triển các địa điểm bị ô nhiễm cũng như để giới hạn, niêm phong trung gian và cơ sở, bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm, ô nhiễm và suy thoái.

Chức năng của chúng bao gồm từ bảo vệ, lọc, tách và thoát nước đến gia cố; chúng có khả năng chống ăn mòn, dễ cháy và độc hại. Chúng cho phép tiết kiệm đáng kể trong quá trình xây dựng, cả về mua sắm vật liệu và thời gian xây dựng, và cho phép tái sử dụng hiệu quả đất địa phương.

Kỹ thuật chôn lấp bao gồm nhiều công tác. Trong đó chủ yếu là công tác triển khai các dự án cải tạo môi trường, như bảo vệ nước ngầm. Chống thấm các hố chôn lấp rác thải, niêm phong các khu mỏ. Và đặc biệt là xây dựng các hồ chứa thủy lợi. 

Mổi Quốc gia đều có các tiêu chuẩn chôn lấp riêng. Các dự án thường tốn kém và chỉ có nguồn lực tài chính của Chính phủ đó mới có thể thực hiện được. Hưng Phú cùng NAUE nhận thấy rằng.

Môi trường ở Việt Nam ngày càng nghiêm trọng hơn bởi rác thải nhựa và các Khu công nghiệp sản xuất ngày càng thải ra môi trường những hóa chất độc hại hơn. Ô nhiễm không khí và ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng hơn

Các giải pháp mà chúng tôi mang lại. Được sản xuất từ Malaysia nhưng đảm bảo chất lượng và quy trình sản xuất, công nghệ và giám sát bởi các chuyên gia đến từ nước Đức. 

Kỹ thuật chôn lấp hiện tại ở Việt Nam với những quy định khá nghiêm ngặt, những chỉ tiêu thí nghiệm vật liệu đa số từ bộ tiêu chuẩn ASTM. Tuy vậy những dự án được thực hiện hầu như vẫn còn những hạn chế về kỹ thuật bởi rào cản của tài chính không cho phép. 

NAUE cùng Hưng Phú sẽ mang lại những giải pháp cho việc niêm phong các công trình mà bạn muốn. Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong triển khai lắp đặt, tư vấn triển khai và thiết kế cùng với các sản phẩm chất lượng từ Châu Âu.