Đường giao thông đô thị

Các giải pháp hệ thống địa tổng hợp được sử dụng trong việc xây dựng các con đường tạm thời và các khu vực đô thị, không được phân loại theo hướng dẫn quốc gia, chẳng hạn như đường xây dựng, bãi đậu xe, đường rừng và đường dẫn.

Cải thiện khả năng chịu lực

Trong việc xây dựng các khu vực như bãi đậu xe, cần có một phân cấp ổn định với khả năng chịu lực đủ. Khi được lắp đặt giữa lòng đất ngầm và khối đắp trên nền đất yếu, Lưới địa kỹ thuật secugrid®, được làm từ độ bền cao, đùn thanh phẳng nguyên khối, với các mối nối hàn, đặc biệt phù hợp cho ứng dụng này.

Các hạt thô bao phủ đất xen kẽ với secugrid Q geogrid® (khẩu độ lưới ≥ 28 mm) tạo ra một liên kết. Khóa liên động ngay lập tức này cung cấp một sự truyền lực ngang làm tăng khả năng chịu lực của đất do sự hấp thụ lực cao của lưới địa kỹ thuật Secugrid® – ngay cả dưới độ giãn dài thấp.

Khả năng chịu lực cần thiết có thể đạt được mà không cần trao đổi đất bổ sung, và trong một số trường hợp, độ dày của khối đắp có thể được giảm.

Tách secutex® và lọc vải địa kỹ thuật không dệt được sử dụng để ngăn chặn sự di chuyển của các hạt mịn vào khối đắp mới.

Các phương pháp tiếp cận thiết kế cho sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt được mô tả chi tiết hơn theo các chương “Lọc bằng vải địa kỹ thuật” và “Tách với vải địa kỹ thuật”.

Để tạo điều kiện cho việc lắp đặt và tạo ra sự chuyển giao sức mạnh cắt, các thành phần Secugrid®Secutex® được sản xuất sẵn thành một sản phẩm tổng hợp ngoại quan – Combigrid®.

Trên tầng mặt của đất yếu, khả năng chịu lực có thể được cải thiện rõ rệt bằng cách sử dụng nhiều lớp Lưới địa kỹ thuật Secugrid®.

Giảm vết lún bánh xe

Khi xây dựng đường đô thị chưa phân loại, không trải nhựa (ví dụ: đường rừng và đường xây dựng tạm thời) trên lòng đất mềm, việc tránh hằn lún và trộn lẫn vật liệu khối đắp vào lòng đất. Combigrid® hoặc Secugrid geogrids® có thể chứng minh đáng kể phân phối tải, giảm thiểu vết lún của bánh xe trên nền đắp đáng kể.

Độ giãn dài thấp

Không giống như chức năng tách của vải địa kỹ thuật, cốt thép đòi hỏi một sản phẩm có đặc tính kéo dài thấp. Secugrid® không có sản phẩm được sản xuất có độ giãn dài cao.

Với các mối nối cứng của các thanh cốt thép hàn, Secugrid® có độ giãn dài dưới 8%. Đối với so sánh sản phẩm và các vấn đề thiết kế, sự hấp thụ lực ở mức kéo dài 2% và 5% thường được sử dụng.

Gia cường 

Khi lắp đặt và nén đất phủ hạt thô và vật liệu khối đắp, cốt thép có thể phải chịu áp lực động cao. Do các thanh cốt thép nguyên khối dày, mạnh mẽ, secugrids® và Combigrid® có khả năng chống tải cường độ cao.

Tạm Kết 

Trong việc xây dựng đường đô thị không phân loại, không trải nhựa và các khu vực lưu lượng giao thông mật độ cao. Các giải pháp hệ thống địa kỹ thuật thường được sử dụng – Đặc biệt là trên các đường có nền đất yếu.

Lưới địa kỹ thuật Secugrid® được lắp đặt để cải thiện khả năng chịu lực đất, để tránh việc đào đắp đất tốn kém và nén lại cũng như giảm độ dày khối đắp trong một số trường hợp.

Combigrid® có thể ngăn chặn hiệu quả sự di chuyển của các hạt mịn vào tầng đất yếu. So với các phương pháp xây dựng thông thường, việc sử dụng địa tổng hợp là một lựa chọn kinh tế và hiệu quả.

Liên hệ

Nếu bạn còn thiếu thông tin về các giải pháp cụ thể nào. Mà trong Website của chúng tôi trình bày chưa đầy đủ. Hoặc bạn cần một cuộc hẹn cụ thể.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Gọi ngay