Giải pháp bảo vệ nước ngầm

Địa tổng hợp đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nước ngầm khỏi ô nhiễm. Hệ thống niêm phong màng địa kỹ thuật chất lượng cao, một hoặc hai thành phần của Naue có thể được sử dụng hiệu quả và kinh tế trong các cơ sở công nghiệp hoặc để xây dựng đường bộ ở các khu vực nhạy cảm với môi trường.

Chống thấm nhà xưởng

Chống thấm hai lớp

Chống thấm hạ tầng giao thông

Bảo vệ nước ngầm

Bảo vệ nước ngầm bằng màng chống thấm HDPE Carbofol

Giải pháp bảo vệ môi trường từ địa kỹ thuật tổng hợp NAUE. Bảo vệ nước ngầm là một trong những giải pháp được nghiên cứu kỹ nhất và ứng dụng nhiều nhất ở nước Đức theo tiêu chuẩn Quốc gia của NAUE. 

Tại Việt Nam, mỗi Quốc gia đều có những tiêu chuẩn bảo vệ môi trường riêng, và do đó Hưng Phú trình bày các giải pháp này theo cách của Việt Nam cùng với các tiêu chuẩn được công bố trong mục Tài liệu kỹ thuật. 

Tuy vậy giải pháp bảo vệ nước ngầm của NAUE qua giới thiệu của Hưng Phú, chúng tôi trình bày tóm lược trong các chuyên trang trên Blog này. Giải pháp bảo vệ nước ngầm xuyên suốt từ giải pháp niêm phong các khu mỏ, chống thấm các bãi chôn lấp và nhà máy hóa chất độc hại. 

Bảo vệ nước ngầm

Có hai sản phẩm ứng dụng nhiều nhất trong giải pháp bảo vệ nước ngầm. Đó là màng chống thấm đất sét nén BentofixMàng chống thấm HDPE Carbofol. Trong các ứng dụng nhất là trong công tác thủy lợi và niêm phong bãi rác. Tại Việt Nam hiện nay màng Sét nén đã được sử dụng và đang được đánh giá tích cực cho đến thời điểm hiện nay.