Bentofix® là một giải pháp hiệu quả để ngăn chặn vĩnh viễn và loại bỏ nước bị ô nhiễm

Có một sự ô nhiễm bãi biển đặc biệt trong khu vực của bãi biển bơi Dreiweibener See ở Lohsa, Đức. Nước ngầm ép nước có tính axit và ferruginous vào bãi biển. Một giải pháp ngắn hạn hiệu quả đã được tìm kiếm sẽ vĩnh viễn giữ cho nước bị ô nhiễm này tránh xa và loại bỏ nó.

Sau khi thử nghiệm ba phương pháp tiếp cận trên các trường thử nghiệm, quyết định là sử dụng lớp lót đất sét địa tổng hợp (GCL) Bentofix®. Bentofix® GCLs là vật liệu tổng hợp dệt xuyên kim, gia cố kết hợp hai lớp bên ngoài vải địa kỹ thuật bền và lõi đồng nhất của đất sét natri bentonite.

Bột trương nở cao có thể được sử dụng để niêm phong chống lại chất lỏng và khí trong các ứng dụng khác nhau. Ưu điểm của giải pháp này là Bentofix® GCLs có thể được cài đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Điều đó làm cho việc giảm đáng kể tổng chi phí có thể. Đầu tiên, mực nước đã được hạ xuống, và một phần cát đã được loại bỏ. Một lớp sỏi thoát nước được đặt trên lòng đất bãi biển lộ ra. Bentofix® GCLs được cuộn ra và sau đó phủ đầy cát. Do đó, các hoạt động bơi lội giải pháp có thể được khởi động lại trước khi bắt đầu mùa bơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.